• Chia sẻ
  • Dịch vụ vận chuyển quốc tế quan trọng với những người Việt xa quê

Dịch vụ vận chuyển quốc tế quan trọng với những người Việt xa quê

Vài năm trở lại đây, lượng người Việt sinh sống và định cư ở nướcngoài tăng vọt, dẫn theo đó nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ trong nước sang nước ngoài cũng gia tăng, đặc biệt là dịp lễ tết, các dịp đặc biệt của Việt Nam.

Là một đảo quốc nhỏ bé, nhưng môi trường học tập thuộc hàng top, mứcsống cao là niềm ao ước của biết bao người. Thêm vào đó khoảng cách cũng như vị trí địa lý khiến Singapore nằm đầu danh sách du học cũng như định cư của người Việt.

Tính đến năm 2012 có khoảng 12000 người Việt sinh sống, định cư và họctập ở Singapore. Những kiều bào này, nếu có thể thì về quê ăn tết, người nào bận bịu đành đón thêm một cái tết ở nơi đất khách mà ngóng về quê cha. Những lúc đó, cái bánh chưng,  bánh tét, cành đào, đóa mai,... là niềm an ủi với những người con xa xứ. Muốn có cái tết đậm tình quê hương, dĩ nhiên phải là sản vật từ Việt Nam chuyển sang. Thế nhưng gửi qua đường biển thông thường, mấy thứ đồ ấy nào còn tươi xanh?

Thể theo nhu cầu đó, chuyển phát nhanh đi Singapore nói riêng, cũngnhư chuyển phát nhanh quốc tế nói chung chính là người bạn đồng hànhmang theo hơi ấp quê hương đến tận tay người Việt xa xứ.

Chuyển phát cực nhanh đi Singapore, chỉ mất 1-3 ngày, hoặc 3-5 ngày làhàng tới tận tay người nhận, giảm đi rất nhiều so với 7-10 ngày khi dùng phương thức chuyển phát thông thường. Nhờ thế hàng thực phẩm, đồ tươi sống luôn giữ trọn vị tươi ngon, đẹp mắt, đồng thời xóa bớt nỗi nhớ quê.

Mặc dù chi phí có hơi cao, nhưng ngoại trừ tính chất nhanh chóng,chuyển phát nhanh đi Singapore còn có ưu thế khi có lời cam kết từ công ty cung cấp dịch vụ. Dù bạn gửi đến trung tâm thủ đô hay vùng ven, trường học hay nhà trọ, món hàng của bạn chắc chắn sẽ đến tay đúng người.

Ngoài ra, nhờ sự đóng gói tỉ mỉ, hàng hoá dễ vỡ, nhạy cảm chắc chắn sẽđược bảo quản tốt nhất, mang lại sự yên tâm cho khách hàng. Nhờ những lẽ trên, chuyển phát nhanh đi Singapore nói riêng và chuyển phát nhanh quốc tế nói chung ngày càng được ưa chuộng và tin dùng.