• Chia sẻ
  • Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường biển chuyên nghiệp nhất

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường biển chuyên nghiệp nhất

Rất nhiều lợi ích mà chủ hàng sẽ nhận được khi thuê cho mình một dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường biển tốt, chuyên nghiệp như hiện giờ.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường biển chuyên nghiệp

Số lượng chủ hàng cần vận tải đường biển nội địa đang nhiều lên từng ngày. Cùng với xu hướng đó là hàng loạt đơn vị vận tải xuất hiện, với đa dạng các gói dịch vụ và những lời giới thiệu không thể nào tốt hơn nữa. Nhưng trên thực tế mà nói, không phải khi tìm tới nơi đâu để hợp tác, bạn cũng chọn được nơi làm việc chuyên nghiệp và đáp ứng được những yếu tố mình cần.

Mọi loại hàng hóa đều sẽ được vận chuyển một cách an toàn, đảm bảo nhất với dịch vụ chuyên nghiệp mà đơn vị chúng tôi đang mang tới cho khách hàng của mình.

Với tiêu chí đặt uy tín lên hàng đầu, công ty vận chuyển đường biển chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ giao nhận vận chuyển đường biển đa dạng với chất lượng dịch vụ và giá cả tốt nhất. Với một hệ thống đại lý mạnh, dịch vụ giao nhận vận chuyển đường biển của chúng tôi không ngừng phát triển và cải tiến.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ chủ yếu sau:

- Dịch vụ hàng nguyên công (FCL), hàng lẻ (LCL)

- Dịch vụ giao nhận trọn gói

- Dịch vụ giao nhận tại kho (door to door)

- Cung cấp cho khách hàng dịch vụ gửi hàng xuất nguyên công FCL và hàng lẻ từ Việt Nam đi mọi nơi trên thế giới và ngược lại

- Dịch vụ chia lẻ hàng nhập khẩu

- Cung cấp dịch vụ hàng nhập từ các nơi trên thế giới về Việt Nam (thế mạnh là các thị trường Đài Loan, Trung Quốc, Hàn Quốc, Malay, Thailand, Ý, Đức, Mỹ, …)

- Môi giới bảo hiểm hàng hoá

- Giao nhận hàng theo điều kiện exwork, DDU/DDP

- Dịch vụ uỷ thác xuất nhập khẩu hàng hoá