• Làm đẹp
  • Dịch vụ triệt lông vĩnh viễn công nghệ IPL

Dịch vụ triệt lông vĩnh viễn công nghệ IPL

Với công nghệ triệt lông vĩnh viễn IPL bạn có thể triệt lông hoàn toàn ở bất kể vị trí nào trên cơ thể như chân, tay, nách, bụng, vùng kín,... Với công nghệ triệt lông này bạn có thể hoàn toàn yên tâm mang những chiếc váy xinh đẹp hay những bộ áo cánh hở nách cá tính.

Trước đây khoảng vài năm đã không it chị em phải khổ sở và đâu khổ khi cơ thể mình có những lớp lông dày và dài cực kì khó chịu. Với những sợi lông đáng ghét ấy mà chị em nhiều lúc phải từ chối những cuộc đi chơi xa, đi tắm biển, đi suối,... Việc triệt lông của chị em cũng cực kì khó khăn khi những phương pháp dân gian hay kem triệt lông vẫn không thể giúp chị em triệt được lông hoàn toàn, thậm chí là càng cực khổ hơn sau mỗi lần triệt. Những bây giờ chị em có thể vui vẻ và thoãi mái với công nghệ triệt lông vĩnh viễn IPL có thể triệt tận gốc tất cả vùng da khó triệt nhất như nách hay vùng kín. 

triệt lông vĩnh viễn

Đã khi nào bạn nghĩ trong một tương lai không xa, những chiếc violon cứng đầu sẽ vĩnh viễn không xuất hiện trên làn da mịn màng của bạn. Ở bất cứ vị trí nào vùng lông thường phát triển như: chân, tay, vùng nách, ria mép, mặt hay thậm chí cả vùng underwear…công nghệ triệt lông vĩnh viễn IPL đều có loại bỏ được “rừng rậm”, trả lại cho bạn vẻ đẹp ngời sáng và mịn màng cho làn da.

Tại khoa phẫu thuật thẩm mỹ của Spa quốc tế QVSG, công nghệ triệt lông IPL được sử dụng như một “sứ giả” sẵn sàng lấy đi những vùng mọc vô tổ chức. Sau khi đã sử dụng các cách triệt lông vĩnh viễn truyền thống như: dùng nhíp, dao cạo, đá bọt hay waxing lông đều không mang lại hiệu quả lâu dài, những khách hàng khi sử dụng công nghệ triệt lông vĩnh viễn IPL đều rất vui mừng khi nhận được hiệu quả đáng kể sau những nỗ lực triệt lông vĩnh viễn trước đây.

Hoạt động theo quy chế nhẹ nhàng lấy đi sợi lông từ gốc tới ngọn, công nghệ triệt lông vĩnh viễn IPL (Intense Pulsed Light) là một công nghệ mới của Hoa Kỳ. IPL đã được cục Quản lý thực phẩm và dược phẩm( FDA) chứng nhận về hiệu quả và sự an toàn. FDA cũng đã chứng minh rằng các bước  sóng do công nghệ triệt lông vĩnh viễn IPL phát ra đều tuyệt đối an toàn với da. Nó không chỉ triệt tiêu toàn bộ nang lông (là đầu nguồn đưa dinh dưỡng đi nuôi lông), giúp cho da mịn màng, không dấu vết những sợ lông cứng đờ, đen bóng, IPL còn cho thấy hiệu quả rõ rệt sau từ 2-3 lần trị liệu đầu tiên.

Đó là một điều kỳ diệu đến không tưởng? Thực tế, hoàn toàn có thể hiểu được nếu nắm rõ cơ chế hoạt động của công nghệ triệt lông vĩnh viễn IPL này. Dưới các bước sóng ánh sáng có tần số truyền đi với tốc độ chóng mặt khoảng 1/ 3000s tương ứng với các bước sóng từ 590 – 1200mm chỉ được hấp thụ duy nhất  melamin trong mầm nhú nang lông khiến cho sợi lông không còn cơ hội sinh sôi và phát triển trên bề mặt da, loại bỏ hoàn toàn hiện tượng lông mọc ngược, tái xuất trở lại.

Bên cạnh đó khi sử dụng máy triệt lông vĩnh viễn công nghệ IPL tại Spa QVSG còn kết hợp với sóng RF (radio frequency) tác động trực tiếp tới nang lông, là “phụ tá” đắc lực cho IPL trong quá trình trị liệu. Khi lượng ánh sáng từ IPL phát đi, một lượng lớn  sẽ được truyền tới gốc nang lông, số còn lại vẫn có thể tiêu hao trên bề mặt da hoặc môi trường bên ngoài. RF sẽ có tác dụng khỏa lấp và ngăn chặn những vùng mà ánh sáng IPL không tới được nang lông tạo hiệu quả tích cực trong quá trình điều trị.

Như vậy, những lo lắng với vùng “amazon” thường là chủ đề bán tán lúc trà dư tửu hậu hay thi thoảng “tố” lại chủ nhân của chúng thì với công nghệ triệt lông vĩnh viễn IPL, giấc mơ không chỉ còn là giấc mơ. Bạn có thể trực tiếp tới Spa Quốc tế QVSG tại 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, sài gòn.