Trang chủ »

Dịch vụ triệt lông nào an toàn, hiệu quả?

Dịch vụ triệt lông nào an toàn, hiệu quả?
(Ngày đăng: 27-02-2019 13:50:13)
Tôi đang tìm kiếm dịch vụ triệt lông vĩnh viễn để dọn dẹp đôi chân đón hè nhưng rất hoang mang khi thấy các dịch vụ giảm giá quá nhiều. Với mức giá gần như miễn phí thì chất lượng dịch vụ có đảm bảo không? (Hà Linh).

Dịch vụ triệt lông nào an toàn, hiệu quả?

Trả lời:

Dịch vụ triệt lông phiên bản 5 Deplitation System (DS) của Syneron xuất hiện từ năm 2010. Có nhiều khách hàng đã sử dụng dịch vụ này và 96% trở thành khách hàng thân thiết, sử dụng lịch trình dài hạn. Công nghệ này đã khắc phục được hầu hết những nhược điểm của công nghệ trước nó và đem đến những trải nghiệm êm ái.

Công nghệ triệt lông phiên bản 5 hoạt động dựa trên nguyên tắc triệt tiêu mầm nhú và ngăn chặn nguồn thức ăn nuôi dưỡng sợi lông. Sợi lông bị phá hủy mầm nhú sẽ tự đẩy lên và rụng đi tự nhiên mà không cần sự trợ giúp của lực hút chân không, giữ cho lỗ chân lông se khít, làn da mịn màng.

Thay vì sử dụng ánh sáng đơn sắc, phiên bản 5 là sự kết hợp của hỗn hợp sóng ánh sáng Biolar Spectrum, IPL, Radio Frequency lưỡng cực, hoạt động không dựa trên nguyên tắc hấp thụ melanin đảm bảo an toàn cho mọi vùng da và ngay cả với da sậm màu.

Công nghệ ứng dụng bước sóng ở mức độ trung bình 800 đến 860 mn, đủ để tác động đến chân lông sâu nhất. Cùng chế độ điều chỉnh bước sóng tự động mang đến một chương trình triệt lông linh hoạt, đảm bảo an toàn, hiệu quả với lông cứng đậm màu thậm chí là lông trắng, tơ mảnh tại những vùng da nhạy cảm như mép, má... mà không làm khô da.

Ngoài ra, một phòng trị liệu được thiết kế theo tiêu chuẩn Spa y tế công nghệ cao sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm thú vị, bạn sẽ luôn cảm thấy ấm áp khi bước chân vào phòng trị liệu ngay cả trong mùa đông nhờ hệ thống phòng ấm tiêu chuẩn, sự chu đáo và chuyên nghiệp của điều trị viên.

Trong quá trình trị liệu triệt lông, những khiếm khuyết trên da như thô sần, sắc tố da không đồng nhất sẽ được sóng cao tần RF lưỡng cực sửa chữa. Và như vậy, chỉ trong một trị liệu, bạn vừa “dẹp loạn” được binh đoàn violong, vừa chăm sóc và phục hồi làn da mịn màng, khỏe đẹp.

Sóng ánh sáng của công nghệ khi đi vào nang lông sẽ dọn dẹp sạch những ổ nhiễm khuẩn, giải phóng cho những sợi lông yếu ớt đang cuộn tròn dưới da giúp chúng dễ dàng chui ra khỏi tổ viêm mủ. Làn da sạch khuẩn, lỗ chân lông se khít và thông thoáng giúp bạn an tâm không phải lo lắng về tình trạng viêm nang lông thường thấy vào mùa đông.

Thông tin được tư vấn bởi: Spa y tế công nghệ cao Senta Medi

Ngõ 52, số 2 Giang Văn Minh, Ba Đình, Hà Nội

ĐT: (04) 37227555 - 37227554

Website: http://www.senta.com.vn

Email: info@senta.com.vn

YM: senta_medi

Gửi câu hỏi tư vấn làm đẹp về suckhoe@vnexpress.net