• Chia sẻ
  • Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tư nhân

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tư nhân

Trước khi có ý định thành lập doanh nghiệp tư nhân, nhiều cá nhân đã chuẩn bị đầy đủ thủ tục, hồ sơ nhưng vẫn gặp phải một số khó khăn về pháp lý. Do vậy, sử dụng dịch vụ tư vấn và hỗ trợ thành lập doanh nghiệp cũng là giải pháp cần thiết.

 

So với trước đây, điều lệ pháp lý hiện có nhiều thay đổi và đơn giản hơn, lại có thêm nhiều điều kiện để thành lập doanh nghiệp hơn. Tuy nhiên, đối với những người mới thành lập doanh nghiệp lần đầu, đồng thời có nhiều loại hình tồn tại ở nước ta với điều kiện, thủ tục đăng ký khác nhau nên cũng tạo ra không ít khó khăn, phiền phức hơn. Nhiều người muốn thành lập doanh nghiệp tư nhân lại không nắm rõ được đặc điểm của loại hình này có phù hợp với điều kiện của mình hay không?

Doanh nghiệp tư nhân khá phổ biển ở nước ta, đây là loại hình khá đặc thù khi không có con dấu pháp nhân, bởi do duy nhất một cá nhân bỏ vốn và thành lập, đồng thời là chủ sở hữu của doanh nghiệp, có quyền quyết định mọi hoạt động của doanh nghiệp và tất nhiên sẽ chịu toàn bộ trách nhiệm về tài sản, các khoản nợ. Cũng có nhiều ưu điểm bên cạnh nhiều hạn chế, nhưng loại hình doanh nghiệp tư nhân nhìn chung cũng phù hợp với kinh tế và điều kiện ở nước ta.

Nếu bạn đang có ý định và đã lên kế hoạch thành lập doanh nghiệp với loại hình này, hoặc có thể đang phân vân không biết lựa chọn như thế nào thì có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ thêm những thông tin liên quan. Hiện tại, Kế Toán Sài Gòn đang là đơn vị cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp tư nhân nói riêng và các loại hình khác nói chung. Với đội ngũ lãnh đạo, nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình, chuyên nghiệp sẽ sớm tư vấn, thay mặt bạn thực hiện tất cả các bước để thành lập doanh nghiệp nhanh chóng, chính xác, an toàn. Hơn nữa, là một trong những công ty cung cấp dịch vụ có giá rẻ tại TPHCM, chúng tôi tin chắc sẽ mang đến sự tiện lợi và tin tưởng cho quý khách hàng.