• Chia sẻ
  • Dịch vụ nhận và phát hàng tại nhà đến Malaysia

Dịch vụ nhận và phát hàng tại nhà đến Malaysia

Sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh nhận và phát hàng tại nhà đến Malaysia sẽ giúp cho chúng ta tiết kiệm được nhiều thời gian cho cả mình lẫn người nhận, trong khi đó càng hạn chế được hàng loạt những rủi ro và vất vả khác nữa để có thể chuyển hàng đi nước ngoài.

Trong số các loại dịch vụ gửi hàng đến Malaysia hiện nay, không chỉ là chuyển phát nhanh đi Malaysia mà các dịch vụ khác cũng có sự mở rộng với loại hình dịch vụ Door - to – Door, hay còn gọi là dịch vụ chuyển phát nhanh nhận và phát hàng tại nhà cho khách hàng.

Khi sử dụng dịch vụ này, tất cả những gì chúng ta cần làm chỉ là liên hệ với đơn vị chuyển hàng và họ sẽ đến nhà để nhận hàng, sau đó đóng gói một cách đảm bảo tiêu chuẩn nhất và tiến hành gửi đi. Tất cả thủ tục cần thiết cũng sẽ được chính dịch vụ này thực hiện mà khách hàng không cần phải mất thời gian để làm điều đó.

Sau khi đến Malaysia, hàng hóa sẽ được đơn vị này chuyển đến tận nhà của người nhận, thay vì người nhận phải đến một bưu cục nào đó để nhận hàng khi được thông báo. Dịch vụ này được đánh giá cao về sự tiện lợi, nó được ưa chuộng bởi những khách hàng bận rộn không có nhiều thời gian để di chuyển mang hàng đến, đồng thời cũng giúp cho người nhận dễ dàng nhận hàng hơn mà không cần phải đi đâu xa.

Hiện nay loại dịch vụ này đang rất được lòng khách hàng trên thị trường, đây chính là một bước đột phá để giúp cho các hoạt động vận chuyển hàng hóa quốc tế đến gần hơn với khách hàng và cũng khiến họ cảm thấy nhẹ nhàng, thoải mái nhất khi phát sinh nhu cầu. Không cần lo lắng về hàng loạt những hoạt động diễn ra để gửi hàng như trước đây.