• Chia sẻ
  • Dịch vụ công bố mỹ phẩm chuyên nghiệp Thanh Trang

Dịch vụ công bố mỹ phẩm chuyên nghiệp Thanh Trang

Giấy công bố mỹ phẩm không những là một thủ tục cần phải có mà nó còn giúp người tiêu dùng an tâm hơn về chất lượng sản phẩm. Với sự phát triển của các dịch vụ công bố mỹ phẩm như hiện nay, các thủ tục, quy trình được đơn giản hóa và khá dễ dàng cho các doanh nghiệp.

Tìm hiểu khái niệm Công bố mỹ phẩm

Công bố mỹ phẩm được hiểu là việc các chủ sở hữu mỹ phẩm, ở đây chính là các doanh nghiệp trực tiếp sản xuất mỹ phẩm hoặc đơn vị nhập khẩu mỹ phẩm – trong trường hợp nhập khẩu từ nước ngoài, với một số điều kiện cụ thể để tiến hành các thủ tục cần thiết nhằm mục đích đăng ký lưu hành cho sản phẩm mỹ phẩm của mình.

Các giấy tờ, thủ tục đó được gửi tới các cơ quan đăng ký có thẩm quyền. Đặt trong tình huống cụ thể ở Việt Nam, các doanh nghiệp nêu trên cần đăng ký giấy tờ tại Cục quản lý dược - Bộ Y tế.

Dịch vụ công bố mỹ phẩm chuyên nghiệp Thanh Trang

Sự hỗ trợ của các công ty dịch vụ công bố mỹ phẩm

Tuy khái niệm đơn giản là vậy nhưng quy trình, thủ tục để thực hiện thường khá rườm rà và mất thời gian, chưa kể đến việc cần tìm hiểu rất nhiều thứ mà thường các công ty mỹ phẩm khó có thể nắm bắt được. Chính vì thế, các dịch vụ công bố mỹ phẩm xuất hiện và mang đến những lợi ích nhất định cho những công ty có nhu cầu.

Tất nhiên, khi sử dụng dịch vụ công bố mỹ phẩm của các đơn vị cung cấp, doanh nghiệp sở hữu mỹ phẩm muốn công bố đó cần trả một khoản phí. Vậy nhưng điều này vẫn vô cùng cần thiết và các doanh nghiệp cũng sẵn sàng chi trả bởi quá nhiều ưu điểm mà nó mang lại, có thể kể đến như:

- Với việc không có chuyên môn trong việc công bố mỹ phẩm, các doanh nghiệp sẽ phải tự mình tìm hiểu cách làm, chuẩn bị hồ sơ và kể cả sửa chữa hồ sơ sai sót,… Điều này mất rất nhiều công sức mà kết quả mang lại chưa chắc đã được hài lòng.

Mặt khác, các công ty chuyên cung ứng dịch vụ sẽ có đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm và hiểu biết pháp luật, sẽ hỗ trợ, tư vấn cho doanh nghiệp có nhu cầu các hoạt động chính xác, đúng quy định.

- Bên cạnh đó, vì thời gian hoàn thành giấy phép công bố mỹ phẩm khá dài nên khi ủy thác cho một đơn vị dịch vụ đảm nhận, các doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian rất nhiều cùng với nhân sự cho việc đó.

- Cuối cùng, dịch vụ công bố mỹ phẩm họ sẽ đảm bảo quy trình được nhanh gọn hết sức có thể vì đó đã là chuyên môn của họ. Họ nắm rõ các quy trình, thủ tục như nơi nộp hồ sơ, nộp như thế nào, đóng phí,… một cách đúng trình tự nên hồ sơ được tiếp nhận cũng nhanh chóng được xem xét và phê duyệt.

Thanh Trang chuyên cung cấp dịch vụ công bố mỹ phẩm chuyên nghiệp

Nhằm đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao trong việc thực hiện các giấy tờ liên quan đến công bố mỹ phẩm, các dịch vụ cũng vì thế mà xuất hiện tràn lan trên các kênh thông tin mà mọi người rất dễ để tiếp cận chỉ với một cú click chuột. Tuy nhiên, dịch vụ nhiều loại, chi phí, giá thành cũng chênh lệch khác nhau lại chưa chắc đã có sự đảm bảo về chất lượng nên việc lựa chọn một đơn vị cung ứng cũng là nỗi băn khoăn của rất nhiều doanh nghiệp.

Thanh Trang luôn tự hào tiên phong đi đầu cùng các cách thức hỗ trợ khách hàng cùng các thủ tục giấy tờ, pháp lý rắc rối và phức tạp trong quy trình công bố mỹ phẩm. Khi sử dụng dịch vụ công bố mỹ phẩm của Thanh Trang, các khách hàng được hưởng đầy đủ sự tư vấn tận tình cùng những lợi ích được đảm bảo trong suốt quá trình xin cấp phép từ các cơ quan có thẩm quyền.

Sự chuyên nghiệp và tận tâm của Thanh Trang chắc chắn sẽ làm hài lòng Quý khách hàng! Mọi thông tin cụ thể và chi tiết liên hệ, quý vị có thể truy cập website của Thanh Trang để nhận được tư vấn chính xác và kịp thời cho sản phẩm của mình.