• Chia sẻ
  • Dịch vụ công bố lưu hành mỹ phẩm nhanh chóng

Dịch vụ công bố lưu hành mỹ phẩm nhanh chóng

Ngoài nhận gia công mỹ phẩm, Thanh Trang Cosmetics còn hỗ trợ cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp công bố lưu hành mỹ phẩm một cách nhanh chóng.

Tại sao cần phải công bố lưu hành mỹ phẩm?

Các đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp khi tiến hành đưa mỹ phẩm ra bày bán ở trên thị trường thì cần tiến hành công bố lưu hành mỹ phẩm, đây là một việc làm bắt buộc vì những lý do sau đây:

+ Đảm bảo chất lượng của sản phẩm

Mặc dù mỹ phẩm chỉ có tác động ở ngoài da, nhưng nó cũng ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của người dùng trong quá trình sử dụng. Do đó việc công bố lưu hành mỹ phẩm là rất cần thiết nhằm đảm bảo chất lượng của loại mỹ phẩm đó đến tay người dùng.

+ Để người dùng có thể đưa ra sự lựa chọn chính xác

Hiện nay có quá nhiều loại mỹ phẩm hàng giả, nhái, kém chất lượng do đó công bố lưu hành mỹ phẩm sẽ giúp người dùng đưa ra sự lựa chọn chính xác cho làn da của mình cũng như cơ thể mình.

+ Xác định trách nhiệm của đơn vị sản xuất

Nếu như trong quá trình sử dụng mỹ phẩm, người dùng phát hiện ra mỹ phẩm kém chất lượng hoặc gây ảnh hưởng đến sức khỏe của họ với những hợp chất có hại, thì lúc này đơn vị sản xuất mỹ phẩm cần phải có trách nhiệm bồi thường cho người sử dụng. Đồng thời chịu trách nhiệm trước pháp luật vì sản xuất mỹ phẩm trái phép và chứa những chất không có trong bản công bố mỹ phẩm.

+ Nâng cao uy tín, khẳng định thương hiệu

Với những người chọn lựa mỹ phẩm hiện nay, đại đa số là họ luôn chọn loại mỹ phẩm uy tín có thương hiệu và đã thông qua quy định của nhà nước. Chính vì lẽ đó mà công bố lưu hành mỹ phẩm sẽ giúp người tiêu dùng cảm thấy tin tưởng hơn với mỹ phẩm đã được công bố.

Dịch vụ công bố lưu hành mỹ phẩm nhanh chóng

Tại sao nên chọn dịch vụ công bố lưu hành mỹ phẩm?

Việc thực hiện quy trình công bố lưu hành mỹ phẩm trải qua rất nhiều giai đoạn và mất rất nhiều thời gian từ khâu chuẩn bị đến các thủ tục tài chính, giấy tờ. Chính vì thế các doanh nghiệp cần chọn dịch vụ công bố lưu hành mỹ phẩm bởi vì một số lý do sau đây:

+ Tiết kiệm được thời gian chuẩn bị

+ Các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ thường am hiểu tường tận về cách công bố và những giấy tờ cần thiết nhất qua đó đưa ra những giải pháp nhanh nhất, nhờ đó rút ngắn thời gian công bố.

Thanh Trang Cosmetic cung cấp dịch vụ công bố lưu hành mỹ phẩm

Giới thiệu về Thanh Trang Cosmetic

Thanh Trang Cosmetic có tên đầy đủ là công ty TNHH sản xuất mỹ phẩm Thanh Trang, là một trong những đơn vị đi đầu trong việc gia công mỹ phẩm chất lượng, cao cấp, an toàn ở TPHCM với chi phí hợp lý, cạnh tranh.

Với hệ thống máy móc, nhà xưởng chất lượng tốt, Thanh Trang đảm bảo về chất lượng gia công mỹ phẩm của mình với số lượng lớn và tốc độ nhanh để đảm bảo không chậm trễ mục đích kinh doanh của doanh nghiệp. Bên cạnh đó, công ty còn sở hữu đội ngũ gia công chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản và có nhiều chứng chỉ của nhiều trung tâm hàng đầu Việt Nam về ngành sản xuất mỹ phẩm.

Ngoài ra, công ty còn cung cấp hỗ trợ các dịch vụ pháp lý trong ngành kinh doanh mỹ phẩm, chẳng hạn như công bố, đăng ký lưu hành sản phẩm trong và ngoài nước, đăng ký thương hiệu, quảng cáo, hội thảo, mã số mã vạch, khuyến mãi hay thành lập công ty.

Những lợi ích khi chọn Thanh Trang với dịch vụ công bố lưu hành mỹ phẩm

+ Thanh Trang Cosmetic cung cấp dịch vụ hỗ trợ các doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức công bố lưu hành mỹ phẩm một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cho doanh nghiệp.

+ Am hiểu tường tận về quy trình công bố lưu hành mỹ phẩm theo luật định, do đó công ty đưa ra những loại giấy tờ cần thiết và những thủ tục nhanh chóng giúp doanh nghiệp có thể tiết kiệm thời gian.

+ Đối với các doanh nghiệp chọn gia công mỹ phẩm tại công ty, Thanh Trang sẽ đưa ra các danh sách cần thiết của mỹ phẩm đó bao gồm chất lượng mỹ phẩm hay những chỉ số cần thiết giúp doanh nghiệp đỡ bỡ ngỡ với tiến trình công bố lưu hành mỹ phẩm.