399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Xã hội
  • Địa chỉ phân phối xe đẩy hàng Sumo Thái Lan chính hãng

Địa chỉ phân phối xe đẩy hàng Sumo Thái Lan chính hãng

Mặc dù chỉ mới có mặt trên thị trường nước ta vài năm trở lại đây, nhưng loại xe đẩy hàng Sumo được nhập khẩu từ Thái Lan đã khẳng định được vị trí, chất lượng cũng như giá thành của mình. Hiện nay, loại xe đẩy hàng Sumo đã được nhiều người tìm mua và phân phối rộng rãi ở nhiều cửa hàng, công ty uy tín khác nhau.

Kinh doanh xe đẩy hàng

Để chọn mua xe đẩy hàng Sumo chính hãng của Thái Lan, chất lượng tốt, thiết kế chắc chắn, an toàn cho người sử dụng và hàng hóa đặc biệt dòng xe Sumo còn được trang bị thêm miếng nhựa bảo vệ cho tay đẩy thêm chắc chắn, thuận tiện cho người sử dụng, chúng ta cần phải chọn lựa một địa chỉ phân phối xe đẩy hàng Sumo uy tín, giá thành tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Tại TPHCM, TDC là một trong những nhà phân phối các dòng xe đẩy hàng được sản xuất và nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan có uy tín trong nhiều năm qua, không chỉ đẩm bảo chất lượng mà còn ứng dụng một mức chi phí hợp lý, có thể phù hợp được với mức chi phí đầu tư của nhiều đối tượng khách hàng.

Với mạng lưới phân phối rộng khắp cả nước cùng dịch vụ bảo hành, lắp đặt bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, giao hàng miễn phí chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm xe đẩy hàng Sumo tốt nhất. Quý khách có thể liên hệ với TDC chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ cụ thể nhất nhằm chọn được một loại xe đẩy hàng Sumo phù hợp với yêu cầu sử dụng.