399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Làm đẹp
  • Đẹp lạ trang phục từ bao cao su phát sáng

Đẹp lạ trang phục từ bao cao su phát sáng

Trước giờ, các sản phẩm tái chế từ bao cao su không hiếm nhưng một bộ trang phục được kết thành từ hơn 700 chiếc bao cao su và có khả năng phát sáng thì thật sự có 1-0-2.

Đặc biệt hơn cả, bộ trang phục mang tên Condom Glow Fashion này được chụp dưới hình thức 3D và trào lưu ảnh động Cinemagraph đang cực kỳ “hot” hiện nay. Dừng mắt một chút ở những tấm hình dưới đây, bạn chuẩn bị tâm lý kẻo "hết hồn chim én" nhé.

Nguyễn Minh Tuấn, sinh viên Đại học Văn Lang, TP HCM - tác giả của bộ trang phục độc đáo này cho biết, quá trình làm nên bộ trang phục rất gian nan. Chất bôi trơn trong bao cao su vô hiệu hóa tất cả các loại keo dán nên bạn í cùng cộng sự đã phải hì hụi may bằng chỉ trực tiếp từng cái một. Sau đó, các bạn ấy phải ngâm giặt cho trôi hết những chất nhờn của bao cao su để tô vẽ màu dạ quang giúp bộ trang phục phát sáng.

Xong khâu thiết kế, phần tìm người mẫu cho bộ ảnh cũng khá “gay cấn”. Tuấn cho biết nhiều người mẫu liên tục từ chối vì cái mác "thời trang bao cao su", sợ phản cảm. Tuy nhiên, chính điều bất thường của bộ trang phục và sự tránh né quyết liệt của các người mẫu mà tác giả quyết tâm thực hiện bằng được mẫu thời trang đặc biệt này. May mắn, người mẫu Quỳnh Trang đã vui vẻ nhận lời chàng sinh viên có ý tưởng độc đáo.

Bằng sự khéo léo kết hợp giữa thời trang và ảnh động trên nền tĩnh, tác giả đã làm mới một nội dung tuyên truyền tưởng chừng rất khô khan và nhạy cảm trước giờ, đồng thời thu hút sự chú ý của đông đảo bạn trẻ. Đến giờ chắc teens đã hết ngại ngùng khi nhìn thấy condom rồi chứ.

Bộ trang phục Condom Glow Fashion nằm trong Chiến dịch Bình thường hóa bao cao su nhằm hưởng ứng Ngày thế giới phòng chống triệt lông HIV/AIDS 1/12 sắp tới. Dù là một chiến dịch phi lợi nhuận nhưng có thể thấy các bạn í đã đầu tư rất kỹ lưỡng và nghiêm túc các teens nhỉ.

Theo Ione