• Gia đình
  • Đeo bao ngược, sợ bạn gái có thai?

Đeo bao ngược, sợ bạn gái có thai?

Vì không biết nên em đeo ngược bao, em có tháo ra đeo lại, không biết bạn gái có thai không?

Xin chào chuyên mục Tư vấn chuyện phòng the!

Em có một vấn đề thắc mắc, mong chuyên mục giải đáp giúp em!

Em và bạn gái có quan hệ tình dục với nhau cách đây vài ngày. Đây là lần đầu chúng em quan hệ. Em cũng đã dùng bao cao su nhưng khi mang bao cao su em lại đeo ngược. Vì thế sau đó em phải tháo ra để đeo lại. Em không biết như vậy có bị tinh dịch dính ra bên ngoài bao cao su và khiến bạn gái em có thai hay không?

Còn một vấn đề nữa là do quan hệ lần đầu nên em gặp rất nhiều khó khăn khi cho “cậu bé” vào bên trong “cô bé” của bạn gái. Bạn gái em cũng không hề chảy máu khi quan hệ. Mong chuyên mục giải đáp giúp em. Em xin chân thành cảm ơn! (Em trai)

Đeo ngược bao cao su, sợ bạn gái có thai? (Ảnh minh họa)

Trả lời:

Em trai thân mến! Cảm ơn em đã gửi những thắc mắc của mình về cho chuyên mục. Vấn đề của em, chuyên mục xin được giải đáp như sau:

Việc em đeo bao cao su khi quan hệ là một điều cần thiết, tuy nhiên ở trường hợp của em rất khó để có thể khẳng định chuyện bạn gái em có thai hay không. Điều đó còn tùy thuộc vào việc em có “xuất” ra tinh dịch trong quá trình quan hệ hay không.

Nếu như khi nhập cuộc, em đeo ngược bao cao su nhưng chưa xuất tinh thì khả năng có thai là không thể xảy ra. Còn nếu như em đã xuất hoặc bản thân em quá hưng phấn, chưa xuất tinh nhưng đã tiết ra rất nhiều chất nhờn (trong đó có thể chứa tinh trùng) thì có thể gây nên tình huống có thai ngoài y muốn cho bạn gái. Nếu trong trường hợp em chưa xuất tinh nhưng có tiết ra chất nhờn thì thậm chí bản thân em cũng không thể nhận biết ra được. Vì vậy để chắc chắn, em hãy mua que thử thai cho bạn gái để biết kết quả chính xác nhất.

Tại sao lần đầu, bạn gái em không ra máu? (Ảnh minh họa)

Về việc em gặp khó khăn trong lần đầu quan hệ cũng là điều đương nhiên. Do cả hai còn thiếu kinh nghiệm, bạn gái còn trong trắng nên việc “vào, ra” sẽ chặt chẽ hơn đôi chút. Bạn gái em không ra máu trong lần đầu quan hệ cũng không phải là một điều quá khó hiểu. Đúng là với nhiều bạn gái, biểu hiện của việc còn trong trắng trong lần đầu quan hệ là ra máu. Nhưng đó không phải là quy luật đối với tất cả các bạn gái. Có rất nhiều bạn gái dù trong lần đầu cũng không hề chảy máu, thậm chí không đau đớn. Nguyên nhân là do cấu tạo màng trinh ở mỗi người khác nhau. Em không nên chỉ căn cứ vào dấu hiệu đó để có sự nghi ngờ dành cho bạn gái. Hãy đánh giá cô ấy dựa trên tính cách, con người và đạo đức của người bạn gái mà em đang yêu.