• Chia sẻ
  • Đèn trang trí trần nhà bằng gỗ

Đèn trang trí trần nhà bằng gỗ

Gỗ là một vật liệu được sử dụng rất nhiều trong kiến trúc cũng như thiết kế nội thất. Bạn đang băn khoăn không biết các loại đèn nào thích hợp để kết hợp với nội thất gỗ?

Hãy cùng tham khảo bài viết sau đây để biết thêm một số đèn trang trí trần nhà bằng gỗ nhé.

Gỗ được sử dụng để làm trần nhà trong các kiến trúc ngày nay rất nhiều. Vì vậy, việc lựa chọn đèn trang trí trần nhà bằng gỗ cũng không hề dễ dàng cho bạn. Với một vài gợi ý dưới đây, chúng tôi mong có thể giúp được bạn trong vấn đề trang trí nội thất.

Đèn trang trí trần nhà bằng gỗ

Gỗ là một vật liệu tôn lên tính sang trọng, quý phái vì vậy khi lựa chọn đèn bạn nên tùy thuộc vào không gian bạn muốn hướng đến. Bạn có thể sử dụng đèn ốp trần để trang trí khi trần nhà làm bằng gỗ. Với kiểu dáng hình vuông chẳng hạn sẽ giúp không gian của bạn có tính thẩm mỹ cao hơn. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng một số chất liệu phù hợp với gỗ như thủy tinh phê la.

Các loại đèn không thể không kể đến như đèn chùm pha lê hay thủy tinh để tạo sự sang trọng cho không gian của bạn. Thường thì gỗ thường sử dụng trong phong cách cổ điển hoặc tân cổ điển. Thêm nữa, đèn thả trần cũng rất thích hợp với để kết hợp với gỗ. Một lời khuyên cho bạn là nên chọn các đèn có thiết kế độc đáo, đặc biệt để phù hợp với không gian nhé.

Ngoài ra, màu sắc ánh sáng của đèn cũng rất quan trọng. Màu sắc của gỗ thường là màu vàng hoặc màu nâu đỏ vì vậy, màu sắc của đèn nên có màu vàng nhẹ hoặc màu trầm sẽ thích hợp hơn.

Đèn trang trí trần nhà bằng gỗ

Bạn nên kết hợp nhiều loại đèn với nhau để tạo nên sự đa dạng cho không gian. Ví dụ như đèn Led âm tường hay đèn rọi tường, hắt tường để tạo điểm nhấn và tôn lên vẻ đẹp nội thất của bạn. Ngoài ra, bạn nên trang trí thêm một vài chậu cây cảnh, hoa kiểng để không kí bớt ngột ngạt cũng như tạo được cảm giác thoải mái và gẫn gũi với thiên nhiên nhé.

Chúc các bạn thành công trong việc lựa chọn đèn trang trí thiết kế nội thất.