• Chia sẻ
  • Đèn pin của bảo vệ đều là đèn led Philips

Đèn pin của bảo vệ đều là đèn led Philips

Hơn hai trăm chiếc đèn mới được nhập về. Tất cả số bóng đèn được sử dụng đều là đèn led Philips. Công ty bảo vệ mua số đèn pin trên đều dùng tiền của công ty. Đèn phải đảm bảo độ sáng và độ bền.

Đèn pin của bảo vệ đều là đèn led Philips

 

Công ty dịch vụ bảo vệ AB là đơn vị trực tiếp làm nhiệm vụ bảo vệ khu vực công trường Formosa. Số lượng công nhân bảo vệ của công ty lên đến con số 200 người. Số công nhân này được chia làm hai ca, thay phiên nhau bảo vệ liên tục. Ngoài lực lượng bảo vệ của công ty AB còn có lực lượng bảo vệ của riêng công ty Formosa. Mức tiền thuê được hai công ty thỏa thuận với nhau, ký hợp đồng, bên phía Formosa sẽ chuyển thanh toán đầy đủ cho công ty AB. Và tiền công, chế độ phúc lợi của bảo vệ công ty AB sẽ do công ty AB trả.

Khi đã ký hợp đồng thì toàn bộ những sự cố xảy ra trên khu vực công ty AB bảo vệ sẽ do công ty AB chịu trách nhiệm. Tiền lương cao đồng nghĩa với việc trách nhiệm lớn. Công ty AB phải trang bị đầy đủ các thiết bị cần thiết cho nhân viên và quán triệt các quy định một cách đầy đủ, nghiêm túc. Quần áo, giày, dép, mũ, bộ đàm, đèn pin mỗi người sẽ được sắm đủ một bộ. Công việc bảo vệ phải được thực hiện tuyệt đối nghiêm túc cả ngày lẫn đêm, đặc biệt về đêm càng cần phải cẩn thận.

Lần này công ty mới nhập về hơn 200 chiếc đèn pin. Toàn bộ chi phí được chi trả bằng tiền của công ty. Đèn phải đảm bảo độ sáng và độ bền. Chất lượng phải bảo đảm cho việc bảo vệ chứ không phải làm màu theo kiểu đối phó. Tất cả số bóng đèn được sử dụng đều là đèn led Philips. Vì công ty đã tìm hiểu và được các đơn vị bán hàng tư vấn hiện nay các đèn pin có chất lượng tốt đều sử dụng đèn led Philips. Chi phí có thể sẽ cao hơn chút so với các loại đèn thông thường khác. Nhưng các loại đèn phin sử dụng đèn led Philips sẽ có chất lượng rất yên tâm. Tất cả số đèn phin này sẽ được đánh số, giao cho mỗi nhân viên bảo vệ mỗi cái, phải sử dụng và bảo quản cần thận.