• Công nghệ
  • Đèn pha led: Thiết bị chiếu sáng của mọi nhà

Đèn pha led: Thiết bị chiếu sáng của mọi nhà

Chưa bao giờ đèn pha led lại xuất hiện nhiều và trở nên thông dụng như hiện nay.

Ngoài những đặc điểm như tiết kiệm năng lượng, tuổi thọ cao thì đèn còn ảnh hưởng đến thiết kế chung của ngôi nhà bạn, khiến cho không gian chiếu sáng trở nên “lung linh” hơn bao giờ hết.

Tại sao nên sử dụng đèn pha led?

đèn pha Led thiết bị chiếu sáng của mọi nhà

Công nghệ chip led đang dần dần thay thế công nghệ chiếu sáng truyền thống. Đèn pha led ra đời chính là thành quả rực rõ của cuộc cách mạng cách tân dòng sản phẩm đèn chiếu sáng.

Ưu điểm lớn nhất của đèn là khối lượng nhẹ, tuổi thị cao và cường độ ánh sáng mạnh.

Đèn pha led đang ngày càng được người dùng ưa chuộng bởi độ bền, tiết kiệm năng lượng, không gây độc hại cho môi trường mà giá cả lại hợp lý.Đèn cung cấp cho người người dùng chất lượng ánh sáng thật như tự nhiên, không nhấp nháy, mức độ sáng vừa phải.

Đèn có thiết kế hiện đại bằng những vật liệu cao cấp như nhựa PC chất lượng cao hoặc hợp kim nhôm. Các vật liệu này không gỉ, không bị oxy hóa, tuyệt đối không làm ảnh hưởng đến sức khỏe con người và thân thiện với môi trường tự nhiên.

 Đèn được ứng dụng công nghệ chiếu sáng hiện đại, với hiệu năng chiếu sáng vượt trội, phát sáng nhanh sau khi khởi động, đèn không nhấp nháy.

Lựa chọn đèn pha led không những mang lại cho bạn chất lượng ánh sáng hoàn hảo mà còn góp phần tiết kiệm được 80% điện năng sử dụng.Tuổi thọ của đèn cao hơn các loại đèn truyền thống rất nhiều lần, cao hơn 1,7 lần so với đèn sợi đốt, đèn halogen,..vv.  

Đèn có cơ chế phát nhiệt đạt tiêu chuẩn quốc tế, không làm nóng bề mặt đèn và nóng môi trường  xung quanh, tuyệt đối an toàn trong quá trình sử dụng, giảm thiểu các nguy cơ cháy, nổ thấp.  

Đèn không chứa các hóa chất độc hại gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người, thân thiện với môi trường.

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com