Đèn pha led panel và sự tiện dụng

Có thể nói từ khi đèn pha led ra đời, nó đã hơn hẳn các loại đèn sợi đốt và đèn halogen truyền thống. Bởi những ưu điểm tuyệt đối và khả năng khắc phục những vấn đề mà các loại đèn truyền thống gặp phải.

Một không gian đẹp sẽ luôn mang đến cho con người sự thoải mái, chất lượng cuộc sống và hiệu quả công việc, kinh tế cũng tăng cao.

Đáp ứng nhu cầu đó, đèn pha led sẽ mang đến cho chúng ta một sự lựa chọn hoàn hảo về công nghệ chiếu sáng, cho không gian lung linh nhất.

đèn pha Led Panel và sự tiện dụng

Khung đèn làm bằng hợp kim nhôm giúp tán nhiệt nhanh, chịu lực tốt, khó biến dạng, bề mặt khung nhôm được xử lý chống oxy hóa, tạo nên vẻ sang trọng trong thiết kế của đèn.

Đèn pha led panel không chứa thủy ngân, không tạo ra tia tử ngoại, không có hóa chất độc hại nên rất an toàn và thân thiện với môi trường.

Hiệu suất đạt tới 90 lm/w, hệ số công suất cao, nhiễu điện từ thấp không làm ảnh hưởng đến thiết bị điện tử khác ứng dụng công nghệ dẫn sáng trên tấm thủy tinh quang học theo nguyên lý phản xạ toàn phần.

Điều này, biến nguồn sáng điểm led thành nguồn sáng phẳng giúp phân bố ánh sáng đều trên bề mặt đèn, hạn chế chói lóa, cho ánh sáng trung thực tự nhiên.

Với những thay đổi ấn tượng về thiết kế mỏng, sang trọng cùng sự kết hợp hoàn hảo giữa yếu tố công nghệ, thẩm mỹ và các chỉ tiêu kỹ thuật chiếu sáng.

Đèn pha Led Panel được ứng dụng rộng rãi vào các lĩnh vực chiếu sáng như chiếu sáng văn phòng, công sở, chiếu sáng nhà ở, trường học, trung tâm thương mại…đáp ứng yêu cầu vừa tiết kiệm điện vừa thân thiện với môi trường.

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com