399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Khám phá
  • Đèn pha led giúp tiết kiệm điện hiệu quả

Đèn pha led giúp tiết kiệm điện hiệu quả

Sử dụng đèn pha led người dùng sẽ giúp tiết kiệm được chi phí điện năng cho gia đình đồng thời góp phần vào việc tiết kiệm nguồn năng lượng quốc gia.

Theo số liệu thống kế mới nhất cập nhật từ Bộ Công Thương thì điện chiếu sáng hiện chiếm khoảng 25,3% tổng lượng điện tiêu thụ cả nước. Có nghĩa là trung bình lượng điện chiếu sáng ở nước ta cao hơn nhiều so với mức bình quân của thế giới. Trong đó, tại các khu dân cư, khu công nghiệp, trung tâm thương mại là những nơi tiêu thụ điện năng cao nhất cả nước

Trước thực trạng đó đòi hỏi một công nghệ chiếu sáng mới ra đời. Dòng đèn pha Led với công nghệ chiếu sáng bằng nguồn sáng LED vượt trội hơn so với các công nghệ chiếu sáng truyền thống trước đâ như dây tóc, huỳnh quang, halogen...

Người ta đã ước tính được rằng nếu mỗi hộ gia đình chuyển qua sử dụng nguồn sáng led thì sẽ góp phần tiết kiệm từ 15%-20% lượng điện năng tiêu thụ trên cả nước.

Theo nhiều nghiên cứu về thị trường và nhu cầu chiếu sáng tại các nước châu Á, trong đó có Việt Nam thì được biết rằng nhu cầu chiếu sáng đã có nhiều thau đổi.

Nếu như trước đây tập trung vào mục đích chiếu sáng thì giờ đây người dùng còn quan tâm đến chất lượng ánh sáng, khả năng an toàn với sưc khỏe người dùng. Tiết kiệm năng lượng và chi phí sử dụng.

Cũng chính nhu cầu này mà công nghệ chiếu sáng với nguồn sáng led-điot phát quang ra đời đã đánh dấu một sự phát triển mới của ngành công nghiệp ánh sáng. Đưa thị trường chiếu sáng ở Việt Nam phát triển ngày càng nhộn nhịp và sôi động hơn.

Như vậy, có thể thấy rằng đèn pha led là một thiết bị chiếu sáng có khả năng tiết kiệm được hiệu quả. Đầu tư để sở hữu dòng sản phẩm đèn pha sử dụng nguồn sáng led sẽ giúp gia đình bạn có được một không gian sống và làm việc thoải mái đồng thời góp phần vào chương trình tiết kiệm điện của quốc gia.