• Công nghệ
  • Đèn pha led giải pháp chiếu sáng đường phố tương lai

Đèn pha led giải pháp chiếu sáng đường phố tương lai

Đèn pha led là thiết bị chiếu sáng phổ biến hiện nay, với nhiều kiểu dáng, công suất đáp ứng nhu cầu chiếu sáng cho cả hộ gia đình, văn phòng, khách sạn, công trường, bảng hiệu quảng cáo… và cả chiếu sáng đô thị.

Các loại đèn led chiếu sáng công cộng hiện nay gồm cả đèn led chiếu đường phố, đèn led đường hầm, đèn pha led,…

đèn pha Led giải pháp chiếu sáng đường phố tương lai

Những đánh giá từ các chuyên gia môi trường đã chỉ rõ thực tế rằng Trái Đất chúng ta đang bị ô nhiễm nghiêm trọng do nhiều nguyên nhân, một trong những vấn đề ô nhiễm nan giải nhất là ô nhiễm ánh sáng.

Hiện chính phủ các nước đang nghiên cứu và ứng dụng những phương án cụ thể để thay đổi hệ thống chiếu sáng công cộng, giảm thiểu tác hại cho môi trường.

Đèn pha led đã trở thành lựa chọn tối ưu cho nhu cầu chiếu sáng này.

Loại đèn này dùng cho chiếu sáng đường phố sử dụng công nghệ chiếu sáng tiên tiến, ứng dụng loại chip led siêu sáng.

Sản phẩm cho ánh sáng màu trắng mát mẻ hoặc màu vàng ấm áp, được áp dụng để chiếu sáng đường lớn ở phố, các khu nhà, ngõ hẻm nhỏ… thay cho các loại đèn cao áp truyền thống.

Đèn pha led chiếu sáng đường phố có những ưu điểm rất lớn như được sản xuất từ vật liệu cao cấp, bền và chắc chắn, lại được phủ lớp chống gỉ sét, chống thấm nước, giúp đèn chịu được áp lực cao và nâng cao tuổi thọ của đèn.

Lượng nhiệt tỏa ra trong quá trình hoạt động của đèn cũng không lớn như các loại đèn khác, do đa số điện năng đã được chuyển hóa thành quang năng tạo ra ánh sáng.

Loại đèn này có thể thay đổi góc chiếu sáng, cho chùm sáng tỏa rộng, tăng diện tích chiếu sáng. Ngoài ra, đèn pha led cũng không tỏa ra các loại khí độc, không gây ảnh hưởng đến môi trường sống của người và động vật. 

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com