399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Khám phá
  • Đèn pha led dùng để trang trí cây

Đèn pha led dùng để trang trí cây

Sử dụng đèn pha led để trang trí cây đã trở thành xu hướng của nhiều người. Trong đó, nhất là dân chơi cây cảnh, việc tạo được không gian cây xanh đã trở thành thú vui.

Đèn pha led dùng trong chiếu sáng cây xanh, được thiết kế chuyên biệt, có nhiều đặc trưng phù hợp với từng loại cây xanh. Và do đó, đây là dòng sản phẩm được khá nhiều người lựa chọn để trang trí không gian sân vườn.

Nói đến đèn chiếu sáng cho cây xanh, có ba loại chủ yếu đó là đèn chiếu sáng từ trên xuống, đèn dùng để chiếu sáng từ dưới lên và đèn dùng để chiếu sáng trong lòng cây. Mỗi loại đèn sẽ tương ứng với từng loại cây và sẽ phát huy được tác dụng thật sự nếu người dùng hiểu rõ về chúng.

Đối với loại đèn pha Led dùng để chiếu sáng cho cây từ trên xuống, thì thường được sử dụng cho những loại cây có tán vừa và tỏa tròn. Thường là những đèn led dây nối vơi nhau.

Đối với phương pháp chiếu từ dưới lên, thì dòng sản phẩm đèn led này thường dùng cho những cây thấp như cỏ, hoa,.. hoặc có thể là những cây cổ thụ nhưng mọc ở những nơi thoáng.

Còn đối với loại đèn pha led chiếu sáng trong lòng cây thì được sử dụng trong trang trí cho quán cà phê. Bạn có thể sử dụng ánh sáng một màu hoặc nhiều màu tùy theo sở thích và nhu cầu chiếu sáng.