Đèn pha led duhal 50w chống nước

Thiết bị chiếu sáng thông thường hay bị hỏng do không chịu được các tác nhân khắc nghiệt của môi trường. Điều này đã khiến không ít nhà thiết kế ánh sáng đau đầu. Kể từ khi đèn pha led Duhal 50W ra đời, mọi khó khăn đều có cách gải quyết.

Đèn pha led Duhal 50W có thiết kế rất tinh ý và cầu kì, đèn có lớp đệm chống thấm có tá dụng cách ly được  tác động của bụi bẩn và nước xâm nhập vào bên trong bóng làm ảnh hưởng đến quá trình hoạt động, đảm bảo cho công cụ chiếu sáng luôn được giữ an toàn, hoạt động được duy trì bền bỉ với thời gian.

đèn pha Led Duhal 50w chống nước

Sản phẩm này sử dụng Chip Led cao cấp mang lại hiệu suất phát quang 80-90lm/W, cho ra ánh cực kì chất lượng, đẳng cấp mà không làm chói loá mắt, không gây cảm giác khó chịu cho người tiêu dùng lại tiết kiệm được năng lượng.

Đèn pha led Duhal 50W có tuổi thọ đèn lớn 30.000 giờ, đảm bảo thời gian phục vụ lâu dài, bền bỉ, giúp tiết kiệm chi phí sửa chữa và thường xuyên thay bóng mới trong một khoản thời gian dài.

Đèn pha led Duhal 50W tuy có công suất hoạt động 50W nhưng lại rất tiết kiệm điện năng, cho hiệu suất làm việc lớn hơn 90%, giúp người tiêu dùng tiết kiệm được chi phí điện năng mỗi tháng.

Đối với một không rộng lớn thì khoản chi phí này không hề nhỏ, mang lại nhiều lợi ích cho người tiêu dùng hơn trong việc lắp đặt lẫn sử dụng.

Sản phẩm được bán rộng rãi tại Hoàng Phát Linghting với giá thành vô cùng hợp lí cùng với các chế độ chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tình.

Sản phẩm còn được bảo hành trong nhiều năm, đảm bảo uy tín, chất lượng là tiêu chí hàng đầu, phục vụ lâu dài, thõa mãn đầy đủ nhu cầu ánh sáng của người dùng.

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com