• Công nghệ
  • Đèn pha led đổi màu – Sắc cầu vồng trong thế giới đèn

Đèn pha led đổi màu – Sắc cầu vồng trong thế giới đèn

Bạn đã từng nghe nói hay sử dụng đèn pha led đổi màu chưa? Nếu chưa nghe hay còn đắn đo gì về sản phẩm thì một số thông tin sau đây sẽ giúp ích bạn rất nhiều đấy.

Bạn là người yêu thích nhiều màu sắc và bạn muốn chọn ánh đèn màu sắc đề chiếu sáng không gian nhà bạn?

Với đèn pha led đổi màu chúng tôi tự tin cung cấp cho bạn một sản phẩm tốt về chất lượng và đẹp về hình thức:

đèn pha Led đổi màu sắc màu trong thế giới đèn

Đặc điểm của đèn hoạt động ở công suất 10W, tuổi thọ chiếu sáng cao tới 30.000h mà vẫn tiết kiệm điện.

Không bị tác động nhiều bởi môi trường bên ngoài và đặc biệt chỉ số màu hòan hảo với chất lượng màu duy trì thì sản phẩm đèn led đổi màu quả là lựa chọn tốt.

Như đã nói ở trên, ngoài công dụng chiếu sáng tốt cùng với những đặc tính nổi bật riêng biệt thì trang trí cho không gian sống, lựa chọn cho những tụ điểm vui chơi như quán bar hay phòng trà là một ý kiến tuyệt vời.

Với những màu sắc khác nhau được thay đổi liên tục theo nhịp điệu sẽ tạo nên một không gian mờ ảo, ẩn hiện đủ sắc như thế giới cầu vồng. Và đặc biệt với công suất chiếu sáng như vậy nhưng đèn pha led đổi màu không hề gây chói lóa hay hỏng mắt của người tiêu dùng.

Ngoài ra thiết bị còn có khả năng chống tia cực tím, tia hồng ngoại, bức xạ tử ngoại – an toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng, lại thêm một điểm cộng nữa cho sản phẩm đúng không nào.

Hãy đến với chúng tôi để mang màu sắc cầu vồng ấy về tô điểm cho không gian sống của bạn, còn thỏa mãn được nhu cầu của các nhà quản lý của các nơi vui chơi giải trí, làm cho cuộc sống ngày càng chất lượng và phồn vinh.

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com