• Kinh tế
  • Đèn pha Led dịu nhẹ với thị giác người tiếp xúc

Đèn pha Led dịu nhẹ với thị giác người tiếp xúc

Đèn pha Led được sử dụng chip Led chất lượng cao của những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới có độ bền cao và không xảy ra hiện tượng cháy nổ chập điện.

Để nhằm phục vụ cho nhu cầu chiếu sáng ngoài trời ngày càng cao, dòng sản phẩm đèn pha Led hiện đại được mở rộng sản xuất và được sử dụng phổ biến trong cuộc sống.

Đèn có tấm kính cường lực dày, chắc cao cấp bảo vệ chip Led và bộ đèn không bị vỡ khi chịu sự tác động của ngoại lực.

Đèn pha Led có nhiều mẫu mã và màu sắc đáp ứng nhu cầu chiếu sáng khác nhau của người sử dụng, công suất đèn lớn, nhỏ tùy thuộc vào không gian được chiếu sáng.

Đèn pha Led có thiết kế khá nhỏ gọn nên dễ dàng trong công đoạn lắp đặt thiết bị, có thể đưa vào sử dụng ngay mà không cần thiết bị đi kèm.

Màu sắc ánh sáng vô cùng dịu nhẹ với thị giác người nhìn tránh gây ra cá bệnh về mắt như nhức mắt, mỏi mắt, triệu chứng đau nửa đầu. Đèn pha Led không chứa các chất hóa học độc hại thải ra môi trường như chì nên thân thiện với môi trường và sức khỏe người sử dụng.

Công suất tiêu thụ điện nhỏ, cường độ chiếu sáng hoàn hảo tiết kiệm chi phí tiền điện cho người dùng. So với những dòng sản phẩm bóng đèn truyền thống thì đèn pha Led có những điểm vượt trội hơn hẳn về cả chất và lượng.

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com