Đèn pha led chiếu sáng an toàn

Hiện nay đèn pha led là một thiết bị chiếu sáng an toàn được rất nhiều lĩnh vực ưa chuộng bởi những ưu điểm hữu ích của loại đèn này là luôn mang đến cho chúng ta một nguồn sáng an toàn.

Đèn pha led là loại đèn được sử dụng với mục đích chiếu sáng ở nhiều nơi như sân vận động, công viên, những sự kiện ngoài trời,...

Ngày nay, hầu như nhắc đến công cụ chiếu sáng này là không ai không biết đến loại sản phẩm này càng tin dùng hơn nữa vì chất lượng của đèn ngày càng được nâng  cao, đảm bảo mọi hoạt động chiếu sáng thân thiện với môi trường sống của chúng ta.

đèn pha Led chiếu sáng an toàn

Đèn pha led với đặc tính không gây cảm giác khó chịu và oi  bức khi hoạt động bởi nhiệt độ mà đèn phát ra rất thấp, không chứa các chất độc hại như chì, thủy ngân. 

Chính vì thế luôn đảm bảo độ an toàn tuyệt đối, không gây hại cho sức khỏe con người cũng như môi trường sống.

Nguồn sáng của đèn luôn được duy trì tốt, không nhòe, không mờ, lại được bảo vệ bởi lớp kình chống thấm, luôn mang đến cho người dùng ánh sáng hiệu quả cao cho nhiều hoạt động.

Chất liệu cũng như thiết kế của đèn luôn được chọn lọc kĩ càng và thông qua quá trình kiểm định nghiêm ngặt nên chất lượng ánh sáng luôn đạt điểm tối đa.

Mạch bảo vệ IP đạt ở mức 65 sẽ là màng chắn bảo vệ đèn khỏi bị ảnh hưởng từ những tác động  bên ngoài.

Thêm vào đó, một minh chứng khác về độ an toàn khi sử dụng ánh sáng của đèn pha led lại đảm bảo độ sáng phủ đầy không gian là đó là công nghệ chip led hiện đại được bọc bởi kính len hội tụ, mang đến cho không gian một nguồn sáng hiệu quả cho hoạt động.

Sử dụng đèn pha led chính là sử dụng đúng mục đích chi phí mà bạn đã bỏ ra để có được không gian sáng về đêm tuyệt vời hơn hết. 

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com