399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Kinh tế
  • Đèn pha Led 50W bảo vệ môi trường

Đèn pha Led 50W bảo vệ môi trường

Trong tất cả những sản phẩm thiết bị chiếu sáng hiện nay, đèn pha Led được xem là sản phẩm bảo vệ môi trường tuyệt vời nhất. Với công suât 50W, sản phẩm còn làm tốt hơn nhiệm vụ bảo vệ không gian sinh sống nhiều hơn chúng ta nghĩ.

Đèn pha led 50W có hiệu suất làm việc cao lớn hơn 90% giúp lượng điện năng tiêu thụ giảm đáng kể mà không phải hy sinh chất lượng ánh sáng. Cực kỳ tiết kiệm điện, nhờ vậy mà tiền điển sử dụng cho việc chiếu sáng hàng tháng được giảm đi 90%.

Dòng đèn pha Led 50W có 2 loại màu sáng: màu trắng ngày (4000K) và màu trắng lạnh (5700K) cả hai màu sáng đều rất dễ chịu đối với mắt người dùng và không ảnh hưởng gì đến sức khở của họ. Công suất đèn 50W cho độ sáng tương đương với công suất 300W của đèn sợi đốt. Điều này chứng minh cho tính năng tiết kiệm điện của sản phẩm.

Đèn pha led 50W thích hợp sử dụng ngoài trời. Sản phẩm được thiết kế để tối ưu cho việc sử dụng ngoài trời, việc được thiết kế nguyên khối đảm bảo độ kín đạt độ chuẩn IP65 chống được bụi bẩn và nước xâm nhập vào bộ nguồn Led bên trong. Mặt kính chịu lực được trang bị chắc chắn để sản phẩm chống chịu được va đập mạnh.

Đồng thời, bộ đèn có khả năng chống xung điện với trị số SPD 6KV giúp bạn yên tâm không lo các yếu tố thời tiết làm ảnh hưởng tuổi thọ của đèn và cả các tác nhân bên ngoài khác như bụi, côn trùng xâm nhập làm bộ nguồn Led bị hỏng nặng.

Sản phẩm được sản xuất bởi thương hiệu Philips và được phân phối bởi công ty Hoàng Phát. Công ty chúng tôi đảm bảo luôn mang đến những sản phẩm chính hãng, mới nguyên và chưa bóc tem, được bảo hành đến tận 2 năm đến tay quý khách hàng của mình.