Đèn pha led 30W BVP161 Philips

Đèn pha led 30W BVP161 Philips sản phẩm nổi bật nhất năm 2016 với nhiều tính năng mới và hỗ trợ tốt hơn cho chiếu sáng.

Sự phát triển của khoa học – kỹ thuật đã cho ra đời nhiều trang thiết bị hiện đại giúp đỡ con người về nhiều mặt. Và bóng đèn cũng xuất hiện, nhưng hiện nay, bóng đèn được nhà sản xuất nghiên cứu và cho ra đời loại bóng thông minh và cất lượng hơn vì nắm bắt được nhu cầu và mong muốn của người tiêu dùng. Công nghệ Led ra đời thế hầu hết các bóng đèn trước đây và khắc phục các hạn chế của bóng đèn cũ.

Đèn pha Led là một trong những bước đột phá đó, nó ra đời khắp phục được những nhược điểm mà các sản phẩm cao áp hay halogen đang gặp phải như là tuổi thọ, hao phí, hao điện…Philips là một đơn vị đi đầu về lĩnh vực chiếu sáng ngoài trời với những sản phẩm đa dạng và chất lượng nhất thị trường hiện nay.

Đèn pha led 30W BVP161 Philips là dòng sản phẩm tiên tiến nhất của Philips hiện nay nó đang mang đến 1 làng gió mới cho những hệ thống chiếu sáng, nhất là những không gian rộng và cần chất lượng ánh sáng cao thì đây quả là một lựa chọn hoàn hảo.

Đèn pha led 30W BVP161 Philips chiếu sáng sân bay quốc tế

Sản phẩm được chế tạo từ những thành phần và nguyên liệu tốt phù hợp với các tiêu chuẩn giúp không cần bảo trì trong nhiều năm trong điều kiện hoạt động bình thường. Đèn pha led 30W BVP161 Philips với thiết kế hài hòa, thanh lịch và nhỏ gọn với môi trường xung quanh đồng thời hạn chế tối thiểu việc che tầm nhìn và là sản phẩm lý tưởng cho các loại hình kiến trúc ngoài trời. Bên ngoài đèn pha led là lớp kính cường lực chắc chắn mang lại sự cứng cáp cho sản phẩm, kính được thiết kế trong suốt không làm suy giảm quang thông và chức năng bảo vệ chíp led..

Đèn pha Led ưu việt hơn các loại đèn chiếu sáng ở chỗ đèn có tuổi thọ lâu hơn, giảm thiểu tối đa sự hư hỏng. Nhờ thế, đèn đã và đang là cái tên được tìm kiếm nhiều hơn cả trên thị trường đồ dùng điện. Đèn pha Led luôn vì nhu cầu của người tiêu dùng, đặt lợi ích của người tiêu dùng lên hàng đầu để tạo ra những sản phẩm đèn pha Led tối ưu nhất.