• Công nghệ
  • Đèn pha led 150w lup- thiết kế riêng cho không gian thoáng

Đèn pha led 150w lup- thiết kế riêng cho không gian thoáng

Với thiết kế riêng cho nhà xưởng, đèn pha Led 150W Lup có công suất chiếu sáng cao, sử dụng công nghệ chiếu sáng Led, đảm bảo phục vụ cho những bãi tennis rộng lớn.

Bạn choáng ngợp trước diện tích rộng ngàn ha của mỗi sân tennis, bạn thắc mắc không biết loại đèn nào lại đáp ứng được 1 nơi cần nguồn sáng lớn đến thế nhưng không cần lắp đặt quá nhiều, quá dày đặc.

đèn pha Led 150w thiết kế riêng cho không gian thoáng

Nếu chỉ sử dụng các loại đèn thông thường, phải mất tới gấp vài lần đèn pha Led chỉ nhằm mục đích chiếu sáng cho 1 không gian như nhau, điều này gây ra tính kém thẩm mỹ, cảm giác rối mắt.

Hiệu suất chiếu sáng cao do độ quang thông lên đến 13 000- 15 000Lm, công suất cao 150W mang lại cường độ chiếu sáng cao nhưng vẫn đảm bảo duy trì trong thời gian hoạt động lâu dài mà không gây nóng bóng hay cháy bóng.

Nhờ hiệu quả làm việc trong môi trường đòi hỏi ánh sáng lớn nên nó được sử dụng nhiều ở nhúng nơi không gian mở như: hồ bơi, khu vự chiếu sáng công cộng.. đặc biệt là sân tennis, tạo nên ánh sáng lung linh, góp phần làm nên vẻ đẹp của không gian.

Không chỉ mang lại ánh sáng lớn, sử dụng đèn pha Led 150W của Daxin còn mang lại giá trị thẩm mỹ cao, hướng không gian thoáng.

Với lớp vỏ ngoài được làm bằng nhôm, chất lượng cao, tăng sóng tản nhiệt giúp đèn hoạt động hiệu quả và tuổi thọ cao hơn rất nhiều, lên đến 50 000 giờ. Mặt khác do con chip sử dụng trong đèn là chip chất lượng cao, đảm bảo chính hãng, giảm thiểu tối đa năng lượng tiêu hao, tiết kiệm điện.

Nhờ ưu điểm lớn nhất là tiết kiệm được 1 lớn điện năng( 50% so với 1 chiếc đèn thông thường) nhưng chính không gian lớn đòi hỏi sử dụng nhiều đèn thì sẽ tiết kiệm bao nhiêu là điện.

Từ đó tiết kiệm đáng kể 1 nguồn ngân sách nhà nước cho việc tiêu thụ điện, tiết kiệm tối đa nhiên liệu. Từ đó tiết kiệm chi phí cho nhà đầu tư lẫn quốc gia, mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Với thiết kế đa dạng nhưng nhỏ gọn, linh hoạt dễ dàng lắp đặt và di chuyển, mang lại sự thích thú cho ai muốn sử dụng.

Vì không cần quá nhọc công nhưng người dùng có thể thắp sáng những vùng ưng ý. Ngoài ra, màu sắc ánh sáng đa dạng cũng khiến chúng ta không quá lệ thuộc vào màu trắng cố định, phục vụ những mục đích khác nhau. Đó là các màu :vàng, dương, đỏ, xanh…

Đèn pha Led 150W Daxin quả nhiều tiện ích và thật thuận lợi cho người tiêu dùng, góp phần nâng tầm giá trị cuộc sống.

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com