399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Kinh tế
  • Đèn Led phiplips- không chỉ là sáng mà còn thẩm mỹ

Đèn Led phiplips- không chỉ là sáng mà còn thẩm mỹ

Bóng đèn Led Philips 7W đui E27 với thiết kế dạng tròn, lớp vỏ thủy tinh trong suốt chẳng những đem lại nguồn sáng hoàn hảo mà còn mang đến sang trọng, tinh tế cho không gian. Thiết bị này đang được người dùng tin tưởng và lắp đặt ở nhiều nơi.

Ngày nay, người tiêu dùng có xu hướng lựa chọn thiết bị không chỉ có nguồn sáng tốt mà thiết bị đó còn phải mang thêm giá trị thẩm mỹ.

đèn led Philips 7W đui E27 thuộc dòng Led Bulb Myvision được ứng dụng công nghệ hiện đại trong quá trình sản xuất và hoàn thiện, đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng. Thiết bị này là một tổng thể được lắp đặt khích khao, chặt chẽ giữa các bộ phận.

Các mối nối điện bên trong được ghép nối với nhau đúng trình tự, phù hợp với các nguyên lí về điện nên tuyệt đối không xảy ra bất cứ trường hợp chập mạch điện nào bên trong; đảm bảo cho thiết bị luôn hoạt động ổn định và chính xác đến từng thông số nhỏ nhất.

Công cụ chiếu làm sáng này có thiết kế rất hiện đại với bên ngoài dạng bầu nhỏ gọn, dễ cầm nắm,thuận tiện cho vận chuyển và lắp đặt. Lớp vỏ thủy tinh bên ngoài mang đến sự tinh tế.

Chẳng những thế, lớp vỏ này còn giúp cho thiết bị ngăn chặn được sự xâm nhập của bụi bẩn, giữ cho đèn luôn mới. Mặt khác, nguồn sáng quá lớp thủy tinh không bị mờ nhòe mà còn rõ nét, trung thực hơn.

Bóng đèn Led Philips 7W đui E27 sử dụng đui đèn E27, rất tiện lợi cho việc thay thế mà đui đèn này cũng phù hợp với các nguồn điện của không gian, dễ dàng cho lắp đặt. Đặc biệt phần đui mà thiết bị sử dụng được làm bằng chất liệu nhựa cao cấp cứng cáp nên chống chịu được va đập mạnh, đảm bảo độ bền cho thiết bị.

Sản phẩm này được sản xuất với nguyên liệu cao cấp, không chứa chất độc hại, không làm hại da tay, không gây ảnh hưởng đến người dùng cũng không làm ảnh hưởng đến môi trường. Sản phẩm này, được bảo hành nhiều năm sử dụng bằng chính nhà xuất và chế độ chăm sóc khách hàng đặc biệt từ chính nhà phân phối Hoàng Phát Linghting.