Trang chủ »

Đèn Led Philips sự lựa chọn thông minh của mọi gia đình

Đèn Led Philips sự lựa chọn thông minh của mọi gia đình
(Ngày đăng: 14-02-2019 09:43:40)
Chắc hẳn trong mọi gia đình, hóa đơn tiền điện là một trong những khoản chi trả khiến bạn phải đau đầu. Nhưng khi sử dụng bóng đèn Led Philips, nỗi lo về tiền điện không còn nặng nề như trước nữa.

 

Bởi lẽ. trong suốt 125 năm hình thành và phát triển không ngừng nghỉ, hãng Philips đã cho ra đời dòng sản phẩm đèn Led Philips siêu tiết kiệm điện. Để có một chức năng tuyệt vời như thế, các sản phẩm đèn Led của Philips được chế tạo, thiết kế theo công nghệ chiếu sáng tản nhiệt, làm giảm công suất của điều hòa nhiệt độ. Nhờ vậy mà điện năng sử dụng cũng được giảm gấp đôi so với các bóng đèn khác, nếu so với bóng đèn sợi đốt truyền thống thì tiết kiệm điện năng gấp 6 lần.

Nếu ánh sáng trắng thông thường khiến bạn cảm thấy đơn điệu, thì bạn hoàn toàn có thể chọn cho mình một ánh sáng màu mà bạn yêu thích như: màu vàng của nắng ấm, màu xanh dịu, màu đỏ rực… Không chỉ đa dạng về màu sắc, Philips còn có các sản phẩm bóng đèn có thể đổi từ màu này sang màu khác chỉ với động tác tắt bật công tắc rất đơn giản. Với đặc điểm nổi trội này, ngôi nhà của bạn sẽ lung linh hơn trong những dịp đăc biệt hay tiệc tùng. Khách của gia đình bạn sẽ phải trầm trồ trước sự lựa chọn thông thái của bạn.

Philips cũng đảm bảo các sản phẩm đèn Led của mình không gây hại cho sứ khỏe của bạn, đặc biệt là đôi mắt. Nên bạn cũng yên tâm sử dụng và giới thiệu cho gia đình, bạn bè cùng sử dụng sản phẩm để có thể góp phần đảm bảo cuộc sống của bạn và những người xung quanh được tốt hơn. Bởi vì đèn Led không phát ra tia cực tím, bức xạ tia hồng ngoại, cũng không chứa thủy ngân độc hại như một số bóng đèn khác. Hơn hết, đèn cũng không rung hay nhấp nháy, ánh sáng luôn ổn định, nên đôi mắt của bạn được bảo vệ cũng là vì thế. Tuổi thọ của đèn cũng rất cao, lên tới 15000 giờ. Với chừng ấy ưu điểm, đèn Led Philips xứng đáng là sự lựa chọn số 1 trong chiếu sáng của mọi gia đình.