• Công nghệ
  • Đèn led Philips sân vườn INO 17515 tạo ánh sáng tự nhiên vào ban đêm

Đèn led Philips sân vườn INO 17515 tạo ánh sáng tự nhiên vào ban đêm

Đèn led Philips được thiết kế điều chỉnh được sắc độ chiếu sáng, nhưng sắc màu được lựa chọn thường là vàng ấm bởi đem lại được màu sắc trung thực, rõ nét ở không gian ngoài vườn, đây là thiết bị chiếu sáng an toàn, tiên nghi, hiện đại và tạo được hiệu ứng tốt cho mọi khu vườn.

Đèn led Philips được thiết kế gồm: khung đỡ, chóa đèn và một bóng đèn bên trong được bao bọc vững chắc phía ngoài.

Xét về tổng thể sản phẩm này có chiều cao 402mm, chiều rộng 98mm, chiều dài 166mm.

Trọng lượng thực khi sử dụng 2,520kg. Đây là thiết bị sử dụng dòng điện 23W với 2 bóng cùng phần đui đèn E27 thông thường như những thiết bị điện khác và hoạt động trong dải điện áp phổ biến 220 – 240V.

den led philips

Đèn led Philips có độ kín cao IP44 chống thấm, chống va đập mạnh bởi các vật thể lớn hơn 1mm.

Ngoài ra, sản phẩm này còn có nhiều ưa điểm sẽ khiến bạn thêm phần “mê tít”: đèn led Philips được thiết kế làm giảm 80% năng lượng chiếu sáng, phục vụ tốt nhu cầu chiếu sáng an toàn, tiết kiệm điện.

 Nguồn sáng mà gia đình bạn trực tiếp nhận không hề chứa tia hay chất độc hai, bởi không có chì, thủy ngân hoặc tia hồng ngoại, tử ngoại làm ảnh hưởng đến hoạt động chiếu sáng ô nhiễm, hoàn toàn thân thiện với môi trường xung quanh và không đe dọa đến sức khỏe người sử dụng.

 Sản phẩm được cố tình thiết kế kín, chắc chắn vì nơi đặt bóng là không gian ngoài trời, đặc tính này sẽ giúp bóng được bảo vệ tối ưu mang đến một thuận lợi về sau là có thời gian sử dụng lâu dài, tiện dụng, ít hao tốn chi phí thay thế và sửa chữa do hư hỏng.

Lựa chọn để chiếu sáng cho không gian bên ngoài như sân vườn, hành lang cao ốc, tòa nhà... sự lựa chọn tối ưu.