• Công nghệ
  • Đèn led Philips gắn nổi chụp “hợp gu” với mọi không gian

Đèn led Philips gắn nổi chụp “hợp gu” với mọi không gian

Với kiểu dáng là loại đèn lắp nổi ốp trần hình tròn kết hợp với với bóng đèn led vô cùng tiết kiệm điện, tuổi thọ cao, thiết kế đẹp. Chúng tôi luôn có những chiết khấu tốt và giá cả ưu đãi cho các cửa hàng xây dựng, cửa hàng đèn xây dựng, công ty xây dựng.

đèn led Philips gắn nổi chụp meca được hiểu là đèn led dạng ốp trần hình tròn cấu tạo bao gồm những bóng đèn led siêu sáng, siêu tiết kiệm, được đánh giá cao về chất lượng và tuổi thọ.

Bóng đèn led Philips trên có nhiều ưu điểm vượt trội: tiết kiệm điện năng lên đến 80% so với những dòng đèn khác hãng đang có trên thị trường, cũng nhờ tính năng tiết kiệm năng lượng nên đã góp phần nâng cao tuổi thọ, cụ thể là có thể đạt được khả năng chiếu sáng lên đến 30.000 giờ. Sẽ không có hiện tượng tối màu sau quá trình sử dụng lâu dài, đèn led Philips gắn nổi duy trì ít nhất 75% Lumen sau 25.000 giờ sử dụng.

Các sản phẩm của dòng đèn led Philips này rất thân thiện với môi trường và không hề ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng, không có chất thải gây hại thoát ra từ bóng, bên cạnh đó trong quá trình phát sáng không có tia UV hoặc bức xạ nhiệt.

Cuối cùng một đặc điểm về hình dáng bên ngoài không thể bỏ qua, đó là: kiểu dáng đẹp, tiện lợi, thời trang, phù hợp trong mọi công trình do dễ lắp đặt và tháo gỡ trong khi thay thế, sửa chữa.

Email: info@hoangphatlighting.vn

 

Website: www.hoangphatlighting.com