399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Kinh tế
  • Đèn led Philips FILA E27 7.5-60W

Đèn led Philips FILA E27 7.5-60W

Đèn led Philips FILA E27 7.5-60W là sản phẩm mới ra đời của nhãn hàng Philips những đã đem lại những sự bất ngờ cùng với việc chiếm được cảm tình, khẳng định được giá trị về chất lượng cũng như thương hiệu đối với người tiêu dùng.

Đèn led Philips FILA E27 7.5-60WTrước hết nói về thiết kế thì sản phẩm đèn led Philips FILA E27 7.5-60W có thiết kế mang tính thẩm mỹ, tinh tế và sang trọng được sử dụng như một loại đèn trang trí cho không gian thêm lung linh, màu sắc.

Với việc được sản xuất từ chất liệu thủy tinh cao cấp giúp ánh sáng được tán mạnh hơn, rõ ràng hơn thì màu trắng của thủy tinh cũng khá hòa hợp với phong thủy cũng như đem lại sự dịu mát cho không gian.

Bên trong đèn không gắn chíp led mà có nhiều sợi điện quang được ráp với nhau tạo ra nguồn ánh sáng có chất lượng tốt và đảm bảo việc không có sự cố nào về điện gây nguy hại tới đời sống của con người.

Khác với loại bóng đèn sợi đốt thì loại bòng đèn sợi quang của Philips này không đi theo thiết kế tròn truyền thống mà có phần thuôn dài, tạo điểm nhấn giúp sản phẩm trở nên thanh mảnh, tinh tế hơn. Sản phẩm này có khả năng chiếu sáng liên tục trong nhiều giờ, luôn duy trì đảm bảo nguồn sáng, thích hợp với nhiều loại môi trường sống ngay cả khi nhiệt độ lên cao hoặc xuống thấp.

Đèn led Philips FILA E27 7.5-60W

Nhờ có thiết kế mới đem lại sự tiện lợi, dễ dàng cho quá trình vận chuyển, lắp đặt ngay cả khi cần lắp đặt thiết bị ở vị trí trên cao cũng trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn. Với sự đa dạng về công suất cũng đem lại cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn để thỏa mãn nhu cầu của mình.

Cùng với đó, đèn led Philips FILA E27 7.5-60W sử dụng nguồn điện áp thông thường 220V đem lại sự tiện lợi, dễ dàng ngay từ quá trình lắp đặt và sử dụng. Công nghệ quang điện cũng giúp cho sản phẩm có khả năng tiết kiệm điện và nâng tuổi thọ của sản phẩm lên đảm bảo giá trị lợi ích kinh tế có người sử dụng.