399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Khám phá
  • Đèn Led Philips được ưa chuộng sử dụng trong nhiều khách sạn

Đèn Led Philips được ưa chuộng sử dụng trong nhiều khách sạn

Khách sạn, nhà hàng là những nơi rất cao cấp do đó để tăng tính sang trọng, các nhà hàng và khách sạn rất quan tâm tới việc thiết kế hệ thống chiếu sáng sao cho thật hiện đại.

Công việc thiết kế, lắp đặt hệ thống chiếu sáng vốn dĩ không phải là công việc đơn giản mà ngược lại tương đối phức tạp. Đặc biệt ở những nơi mà phải chiếu sang 24 trên 7 cả ngày cả đêm như khách sạn và nhà hàng thì việc đầu tư kĩ càng vào hệ thống chiếu sáng là điều rất cần quan tâm. Theo xu hướng ngày nay, thay vì sử dụng các thiết bị chiếu sáng truyền thống quen thuộc như bóng đèn dây tóc hay bóng đèn huỳnh quang thì hiện nay nhiều khách sạn và nhà hàng chất lượng tốt đã chuyển sang sử dụng hệ thống chiếu sáng từ đèn LED.

Đây cũng là xu hướng dễ hiểu bởi nếu sử dụng hệ thống chiếu sáng như đèn dây tóc hay đèn huỳnh quang thì điện năng mà các thiết bị này tiêu thụ hàng tháng là rất lớn, gây tốn kém lãng phí một khoản chi phí tiền điện không hề nhỏ cho các nhà hàng, khách sạn. Do đó nhiều nhà hàng và khách sạn đã lựa chọn chuyển sang sử dụng hệ thống chiếu sáng bằng đèn LED. Ưu điểm của đèn LED phải nói là hơn hẳn các thiết bị chiếu sáng truyền thống. Nếu sử dụng đèn LED thì không gian tại các nhà hàng, khách sạn dù lớn đến mấy vẫn được chiếu sáng rõ rệt. Ánh sáng mà đèn LED phát ra cũng rất dịu nhẹ, tao cảm giác thân thiện với mọi khách hàng khi ghé thăm khách sạn đó.

Một trong những loại đèn LED phổ biến nhất hiện nay là đèn led Philips, đây là một thương hiệu đèn LED uy tín đến từ đất nước Hà Lan. Rất nhiều nhà hàng và khách sạn từ bình dân đến cao cấp nhất đều sử dụng hệ thống chiếu sáng bằng đèn Led Philips. Điều này chính là bằng chứng rõ ràng nhất chứng minh rằng đèn LED Philips đang chiếm thế thượng phong trên thị trường đèn Led nói riêng và trị trường các thiết bị chiếu sáng nói chung.