• Chia sẻ
  • Đèn led Philips dây trang trí không gian

Đèn led Philips dây trang trí không gian

Đèn led Philips dây với hiệu ứng chiếu sáng đầy nghệ thuật là giải pháp hoan fhaor nhất để giúp không gian của bạn trở nên nổi bật và ân tượng hơn.

Hiện nay, nhu cầu trang trí không gian bằng đèn chiếu sáng đã trở thành xu thế, đặc biệt đối với những không gian dịch vụ thì hệ thống ánh sáng đẹp mắt sẽ dễ dàng thu hút sự chú ý của mọi người. Nếu bạn đang có ý định trang hoàng cho không gian của mình để tạo cảm giác mới mẻ và sống động thì đèn led Philips dây là sự lựa chọn lý tưởng.

Sản phẩm ứng dụng công nghệ led tiên tiến cho ra ánh sáng có hiệu suất phát quang cao. Sử dụng chất điốt bán dẫn chuyển thể năng lượng dưới dạng ánh sáng cho màu sắc rõ ràng, thu hút mọi sự chú ý. Màu sắc ánh sáng rất đa dạng và có thể chuyển đổi màu sắc liên tục hứa hẹn sẽ mang đến một không gian rực rỡ, lung linh. Với thiết kế thành từng dây, sản phẩm có thể uốn cong, kết thành dải sáng rất linh hoạt tùy theo ý đồ chiếu sáng. Bạn có thể thỏa sức sáng tạo với các dây đèn led này. Không chỉ linh hoạt trong thiết kế dải sáng, sản phẩm này còn rất dễ dàng cho việc lắp đặt, có thể được trang trí ở mọi nơi như trần nhà, vách tường, cây xanh...

den led philips

Để đèn thích ứng được với nhiều điều kiện khác nhau, các nhà sản xuất đã thiết kế các chip led bọc silicon để tăng độ dẻo dai và cách li với môi trường, làm tăng độ bền cho dây led. Tuổi thọ sản phẩm rất dài, thời gian chiếu sáng có thể lên đến 20 năm trên cơ sở chiếu sáng trong 3 giờ/ ngày trong 365 ngày liên tục và tương ứng ít nhất 13.000 lần chuyển đổi bật/tắt.

Đèn led Philips dây sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ trong một không gian rực rỡ, lung linh với nhiều dải sáng nghệ thuật.