• Chia sẻ
  • Đèn Led Philips có ốp trần được không?

Đèn Led Philips có ốp trần được không?

Sử dụng đèn Led Philips ốp trần không chỉ tăng tính thẩm mỹ mà còn tiết kiệm điện hiệu quả và giữ được tuổi thọ lâu dài hơn.

Ngày nay, việc thay thế hoàn toàn các thiết bị chiếu sáng khác, đơn giản, thiết bị hiện đại này mang đến nhiều lợi ích như tiết kiệm được chi phí lắp đặt, tiết kiệm điện năng, tuổi thọ cao, dễ lắp đặt, an toàn, chất lượng ánh sáng tốt.

Trong các loại thì đèn ốp trần cũng được sử dụng rộng rãi hơn hẳn, không chỉ tiết kiệm đến 80% so với nguồn sáng sợi đốt mà còn không cần phải lo lắng thay bóng thường xuyên, bộ tản quang giúp ánh sáng có màu sắc hài hòa, không gây chói làm nổi bật các điểm nhấn và tạo không gian ấm cúng hơn hẳn. đèn led Philips 33362 chính là một ví dụ điển hình với công nghệ led tân tiến nhất, có thể sử dụng với chức năng là hệ thống chiếu sáng đa năng để bảo vệ sức khỏe, tiết kiệm chi phí và bảo vệ môi trường.

Dòng sản phẩm này sử dụng bóng đèn có công suất 12W có thể tiết kiệm được gấp 5 lần năng lượng so với bóng đèn tiêu chuẩn khác. Thời gian chiếu sáng với hiệu suất cũng đáng tin cậy hơn vì sử dụng nguồn sáng Led cao cấp, có độ sáng tốt nhất. Ngoài ra, đèn ốp trần này có độ xử lý ánh sáng tinh vi, tập trung tâm điểm và kết nối nhanh, an toàn, không gây ra hiện tượng chớp nhoáng hay cháy nổ.

Với đặc trưng nổi bật của công nghệ chiếu sáng hiện đại, có nhiều ưu điểm vượt trội để đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng tăng của thời đại. Dù trong lĩnh vực nào thì đèn Led hiện đại cũng mang đến một không gian sang trọng, ấm cúng, màu sắc trung thực và đảm bảo an toàn, tiết kiệm. Chính vì vậy, nếu bạn đang băn khoăn không biết nên sử dụng hệ thống chiếu sáng với thiết bị nào phù hợp, nên ốp trần hay không thì những gợi ý trên đây khá bổ ích để bạn tham khảo và cân nhắc để đưa ra quyết định đúng đắn nhất.