• Công nghệ
  • Đèn led Philips âm trần cho rạp chiếu phim

Đèn led Philips âm trần cho rạp chiếu phim

Đèn led Philips âm trần là lựa chọn lý tưởng để chiếu sáng không gian rộng như rạp chiếu phim, mang đến ánh sáng chất lượng và đồng đều.

Rạp chiếu phim là một không gian mang tính dịch vụ. Hệ thống ánh sáng là một trong những điều kiện quan trọng để mang lại sự hài lòng cho những ai đến rạp. Nhiều nhà đầu tư đã lựa chọn đèn led Philips âm trần – sản phẩm được ưa chuộng hàng đầu hiện nay – để trang bị cho hệ thống chiếu sáng tại rạp.

Đèn led Philips âm trần là một cải tiến đáng kể của thương hiệu Philips, phát triển dựa trên đèn led âm trần, đèn led dowlight trước đây. Sản phẩm này chiếu sáng dựa trên công nghệ led tiên tiến nên sở hữu nhiều tính năng nổi bật. Ánh sáng đèn có hiệu suất phát quang cao và cường độ ánh sáng mạnh, khuếch tán mạnh mẽ trong không gian, cung cấp đủ ánh sáng để mọi người cảm thấy thoải mái. Công nghệ lumen – lock cho phép ánh sáng phát ra liên tục và ổn định mà không bị nhấp nháy, mang lại sự hài lòng cao nhất. Với thiết kế âm trần, sản phẩm được lắp đặt trên cao giúp ánh sáng phân tán đi nhiều hướng, rọi từ trên cao xuống giúp chiếu sáng đồng đều mọi vị trí. Thiết kế đèn có dạng gờ nổi giúp đèn tản nhiệt tốt, đảm bảo không khí luôn thoáng mát, dễ chịu.

den led philips

Đèn được lắp đặt âm trần và tối giản hóa mọi thiết bị đi kèm, tô thêm nét hiện đại cho không gian và không chiếm nhiều diện tích. Sử dụng công nghệ leading edge thiết kế chói với các tấm tán quang chống chói nên dễ dàng kiểm soát được độ chói do khuếch tán ánh sáng. Sản phẩm tiết kiệm điện đến 85% giúp tiết kiệm tối ưu, tăng lợi nhuận.

Với những lí do trên, dễ hiểu vì sao đèn led Philips âm trần được nhiều nhà đầu tư lựa chọn.