• Chia sẻ
  • Đèn led philips 10,5w cải tiến mới

Đèn led philips 10,5w cải tiến mới

Bóng đèn Led Bulb Philips 10.5W tiết kiệm năng lương đã thay thế hoàn toàn bóng đèn dây tóc tiêu tốn quá nhiều điện năng, cắt giảm ngay 80% tiền điện, tiết kiệm 60% chi phí sửa chữa thay thế với tuổi thọ hơn 15,000 giờ (tương đương 6 năm sữ dụng). sản phẩm hứa hẹn thay thế những dòng đèn truyền thống trên thị trường chiếu sáng hiện nay.

Ưu điểm của sản phẩm:

đèn có thiết kế thật sự tinh tế với những chất liệu cao cấp nhất và theo một tiêu chuẩn hienej đại khép kín nên hoàn toàn không có bất cứ sai sót nào trong qúa trình sản xuất sản phẩm.

Bóng đèn Led Bulb Philips 10.5W tiết kiệm năng lương đã thay thế hoàn toàn bóng đèn dây tóc tiêu tốn quá nhiều điện năng, cắt giảm ngay 80% tiền điện, tiết kiệm 60% chi phí sửa chữa thay thế với tuổi thọ hơn 15,000 giờ (tương đương 6 năm sữ dụng). Đặc biệt bóng đèn Led Bulb Philips 10.5W không chứa hóa chất độc hại như chì, thủy ngân, cũng như không phát ra tia UV... an toàn cho sức khỏe và thân thiện với mội trường.

den led philips

Sản phẩm chính là Sự lựa chọn bền vữngvà là sự Đầu tư hợp lý cho thiết bị chiếu sáng của bạn.

Đèn led philips không chói mắt điều này có nghĩa là sản phẩm không ảnh hưởng đến thị lục cũng như ảnh hưởng đến môi trường xung quanh nên được sử dụng rất nhiều trong các khu chung cư, siêu thị, cửa hàng hay nhà ở.

Sản phẩm không chứa tia uv, cực tím hay chất độc hại trong quá trình phát ra ánh sáng nên an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng

Bên cạnh những tính năng nổi bật như tuổi thọ cao, tiết kiệm điện, bóng đèn led Philips còn đa dạng về chủng loại, công suất, đáp ứng đầy đủ nhu cầu chiếu sáng và trang trí ngày càng khắt khe của người tiêu dùng. 

Gía cả của sản phẩm phù hợp với túi tiền nhiều người tiêu dùng nên được họ tin tưởng và lựa chọn. sản phẩm đang đucợ bày bán rộng rãi trên thị trường.