399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Kinh tế
  • Đèn led Philips 1.2m Master tube chiếu sáng hành lang

Đèn led Philips 1.2m Master tube chiếu sáng hành lang

Trong đó, sản phẩm chiếu sáng thuộc thương hiệu Philips rất đáng tin cậy và có độ uy tín hàng đầu trên thị trường thiết bị chiếu sáng. Vì thế mà bạn nên chọn đèn led Philips 1.2m Master LedTube để chiếu sáng hành lang.
So với bóng đèn huỳnh quang thì đèn led tuýp tiết kiệm điện năng hơn rất nhiều. Do đó, khi chọn thiết bị chiếu sáng hành lang trường học, bệnh viên hay nhà mình thì bạn cũng nên lựa chọn đèn led tuýp.
Sản phẩm chiếu sáng này giúp bạn tiết kiệm đến 80% điện năng tiêu thụ. Trong đó, đèn có thể tiết kiệm được 50% điện năng nếu thay thế bóng đèn huỳnh quang bằng bóng đèn tuýp led này.
Ngoài ra, đèn Philips Master Ledtube không cần sử dụng Ballast. Chính đặc tính này giúp bóng đèn tiết kiệm thêm khoản 20% điện năng. Không chỉ vậy, việc sử dụng bóng đèn led này còn giúp các hộ gia đình, chủ doanh nghiệp giảm được nhiều chi phí cũng như thời gian bảo trì và thay thế bóng đèn. Bên cạnh đó, với đặc điểm của công nghệ Led kết hợp với thiết kế tối ưu về quang học, thiết bị chiếu sáng này có thể tăng thêm đến 30% khả năng tiết kiệm điện năng.
Đèn led Philips trước hết là một thiết bị điện nên tiêu hao điện năng là điều tất yếu. Nhưng so với các loại đèn khác trên thị trường, mức tiêu hao điện của sản phẩm này là thấp nhất.
Người dùng sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí tiền điện khá lớn hằng tháng để dành cho những mục đích khác. Theo ước tính, sau vài tháng sử dụng , bạn đã có thể thu hồi lại được tiền mua đèn.
Vì những lý do đó mà bạn nên lựa chọn sử dụng đèn led Philips như một cách tiết kiệm chi phí cho gia đình hoặc doanh nghiệp của bạn. Với ưu điểm trên mà sản phẩm này đã vươn mình lên vị trí hàng đầu trong thị trường thiết bị chiếu sáng. Song, để có thể mua được sản phẩm chính hãng, bạn nên tìm mua ở những cửa hàng phân phối uy tín vì hiện tại có rất sản phẩm giả, nhái.