Đèn Led EcoFit 8W 0m6 Philips

Trong cái dòng đèn mới của Philips, dòng đèn Led Philips EcoFit là mẫu mã mới nhất hiện nay với công suất 8W.

Đèn Led EcoFit 8W 0m6 PhilipsMã sản phẩm: LEDTUBE ECOFIT 600mm 8W
 
Chiều dài: 600mm
 
Công suất: 8W
 
Tuổi thọ: 15000 giờ
 
Đầu đèn: G13
 
Nhiệt độ màu: 4000K/6500K
 
Giá bán: 97.500VNĐ
 
Cửa hàng phân phối: Hoàng Phát Lighting
 
Địa chỉ: 140 Nơ Trang Long, P14, Q Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
 
Đèn Led EcoFit 8W 0m6 Philips có kích thước 0.6m và những kích thước khác nữa phù hợp với mọi lựa chọn của người tiêu dùng và được đánh giá là một sản phẩm tiết kiệm điện năng, an toàn sử dụng và cực kỳ thân thiện với môi trường.
 
Về mặt thiết kế, bóng đèn Led EcoFit 8W 0m6 Philips sử dụng nguyên liệu từ vỏ thủy tinh có thể tái chế cho ra ánh sáng trong suốt và đồng đều. Thông thường, các ánh sáng phát ra có màu mờ nhạt sẽ khiến người tiêu dùng cảm thấy bất tiện và khó chịu trong quá trình sinh hoạt vì để hạn chế điều trên mà các kỹ sư thiết kế ra đèn Led Philips đã sử dụng nguyên liệu khác thay thế để sản phẩm đạt được hiệu quả tốt nhất. 
 
Đèn Led EcoFit 8W 0m6 Philips có cường độ chiếu sáng mạnh và hiệu suất phát quang cao hơn so với những sản phẩm đèn khác và nó thật sự khiến người tiêu dùng kinh ngạc bởi chất lượng hoạt động của nó. Nguồn sáng được tích hợp trong sản phẩm có ánh sáng trung thực và có 2 sắc màu, sắc màu trắng cho ban ngày và sắc màu trắng ấm cho bạn đêm để khách hàng có thể tùy chọn màu sáng thích hợp cho không gian hoặc tổng thể phong thủy và kiến trúc của gia đình bạn.
 
Đèn Led EcoFit 8W 0m6 Philips
 
Đèn Led EcoFit 8W 0m6 Philips có sự cải tiến về mặt thiết kế để đạt sự tuyệt vời trong chất lượng hoạt động. Trong sản phẩm, ballast điện tử được thay thế bằng đi dây phát sáng trực tiếp trực tiếp kèm chuột thay thế cho ballast cơ nen sản phẩm có chất lượng hoạt động khác hẳn đèn huỳnh quang.
 
Sản phẩm có khả năng tiết kiệm điện cao không phải chỉ vì việc sử dụng các linh kiện và chất liệu hiện đại, mà phần lớn là do sử dụng công nghệ chip Led hiện đại. So với các bóng đèn huỳnh quang, sản phẩm tiết kiệm điến 55% điện năng tiêu thụ.
 
Sản phẩm hiện đang được phân phối bởi công ty Hoàng Phát với giá thành mềm nhất toàn miền Nam.