• Chia sẻ
  • Đèn Led dưới nước DM-A006 Duhal

Đèn Led dưới nước DM-A006 Duhal

Công nghệ chiếu sáng Led từ lâu đã là một giải pháp hữu hiệu thay thế các loại ánh sáng khác. Với mẫu Đèn Led dưới nước DM-A006, Duhal đã nâng tầm giá trị cuộc sống lên một nấc thang mới.

DM-A006 DuhalĐó là thị trường ngoại nhập còn thị trường nội địa thì sao? Duhal dường như là một trong số ít những tập đoàn tiên phong cho ngành công nghiệp chiếu sáng Việt Nam. Cũng vì từ lâu việc có một thương hiệu nội địa mang những sản phẩm chất lượng đến với nhiều thị trường trên thế giới, nhất là khu vực Đông Nam Á nên càng ý nghĩa hơn.

Để chiếu sáng ở nhiều nơi khác nhau, nhất là môi trường đặc biệt như nước đã giúp đèn khẳng định được vị trí số một của mình. Môi trường nước từ lâu là điều rất hạn chế để các sản phẩm chiếu sáng tiếp xúc. Vậy đèn phải có những tiêu chí cũng như những đặc điểm đặc biệt để phát huy tác dụng chứ.

Chất liệu làm nên đèn

Quan trọng nhất là chất liệu làm nên đèn để bảo vệ đèn khỏi tác động của môi trường nhất là hơi ẩm từ nước. Đèn Led Duhal dưới nước thiết kế đạt chuẩn IP68 hoạt động lâu dài với điều kiện dưới nước, hộp kim nhôm chống ăn mòn, bảo vệ đèn không bị tình trạng oxy hóa làm ăn mòn gây ảnh hưởng đến tuổi thọ. Thiết kế đạt chuẩn như vậy mới giúp đèn đánh bay được các trở ngại xung quanh.

Ánh sáng đèn

DM-A006 Duhal

Thông số sản phẩm

Đèn Led dưới nước Duhal sử dụng công nghệ chiếu sáng Led với nhiều màu sắc. Khi lắp đặt hồ bơi, thác nước, đài phun nước,...tạo ra sự phản xạ, pha trộn về màu sắc và hiệu ứng đẹp. Dưới mặt nước, ánh sáng nhiều màu sắc phản quang vô cùng bắt mắt và là điểm thu hút nhất đối với một khuôn viên, công viên du lịch…

Hiệu ứng ánh sáng được kết hợp cùng tiếng nước chảy róc rách bên tai sẽ đưa bạn về với phong cảnh thiên nhiên mang nét đẹp tự nhiên, không kém phần tráng lệ. Quan trọng nhất là nó cho bạn cảm giác thật tự nhiên. Việc ra những khu vui chơi có thác nước hay bơi ở hồ bơi vào ban đêm giờ không còn quá trở ngại với nhiều người. Mang đến không gian mới lạ và đẹp mắt, không khí mát mẻ là nguồn động lực giúp nhiều người ra ngoài thư giãn hơn sau những giờ làm việc vất vả.

đặt hàng

hoàng phát lighting