• Chia sẻ
  • Đèn Led downlight (S) D AT03L 90/7W Rạng Đông

Đèn Led downlight (S) D AT03L 90/7W Rạng Đông

Mỗi loại đèn có một đặc trưng riêng, cho nên cần lưu tâm những điểm làm nên thương hiệu đèn để sử dụng sao cho đúng. Lựa chọn đèn Led downlight (S) D AT03L 90/7W Rạng Đông chất lượng nhất, bạn cần để ý mấy vấn đề sau.

Đèn Led downlight (S) D AT03L 90/7W Rạng ĐôngViệc thông hiểu các tính năng của thiết bị chiếu sáng giúp nạn sử dụng tốt hơn.

Thứ nhất, kiểu dáng đèn được thiết kế đáp ứng cao về tính thẩm mỹ và sang trọng. Có tai cài dạng lò xo, kết cấu tháo lắp đơn giản, tiện lợi và chắc chắn.

Tiết kiệm điện và dễ dàng thay thế cho đèn sợi đốt và đèn huỳnh quang Compact sử dụng trước đây.

Tuổi thọ dài gấp 15 lần so với bóng sợi đốt, giảm tần suất và chi phí thay thế, bảo dưỡng.

Đèn Rạng Đông vô cùng an toàn cho người sử dụng, thân thiện môi trường do không chứa thủy ngân và hóa chất độc hại, không phát ra tia tử ngoại.

Cấu tạo đèn

Đó là các bộ phận như vỏ đèn (thân đèn). Đèn có thân nhôm hoặc nhựa PC. Vỏ bằng hợp kim nhôm thì tỷ lệ nhôm càng nhiều càng tốt, cảm giác trọng lượng bộ đèn rất nhẹ, góp phần làm giảm tuổi thọ bóng đèn.

D AT03L 90/7W Rạng Đông

Thông số kỹ thuật

Bộ phận nhỏ nhưng quan trọng không kém là chip Led. Các chip thường được gắn trên mạch in và được dấu bên trong sau kính hữu cơ khuếch tán sánh sáng, thường gọi là đèn Led downlight. Cho nên, đèn Led Rạng Đông này có chip được lựa chọn rất kỹ lưỡng. Chip tốt giúp rút ngắn đường dẫn nhiệt, làm giảm nhiệt trở, ánh sáng phát ra của chip dịu, ôn hòa, ở cùng 1 công suất với các loại đèn khác sẽ ít có cảm giác chói mắt hơn.

Thứ ba, phần không thể thiếu của đèn downlight là Driver nguồn điện. Phải chọn loại nào có thiết kế vừa nhẹ, gọn lại kết nối các thiết bị, linh kiện tốt như Driver cho đèn Led downlight (S) D AT03L 90/7W Rạng Đông.

Mua đèn ở đâu ?

Hiện nay, có nhiều sản phẩm giả mạo thương hiệu. với một tập đoàn lớn như Rạng Đông, việc bị nhái lại, không rõ nguồn gốc là điều có xảy ra. Cho nên để tránh mua đèn nổi trôi không nên mua ở những nơi không có giấy tờ chứng minh đèn có nguồn gốc đảm bảo, an toàn.

Để lựa chọn đèn đúng giá, chất lượng, lại có những ưu đãi khác như chế độ bảo hành, dịch vụ chăm sóc khách hàng, chiết khấu thấp, hãy đến với Hoàng Phát Lighting – nơi phân phối đèn đáng tin cậy.

đặt hàng

hoàng phát lighting