Đèn Led Downlight Philips DN060B 8w

Sản phẩm đèn led downlight philips DN060B 8w được Công Ty Hoàng Phát phân phối với giá tốt 530.000 VNĐ giao hàng toàn quốc chính sách bảo hành của philips. Đèn led downlight philips hiện nay được người sử dụng rất ưa chuộng.

đèn led downlight cho ra các màu sắc khác nhau như ánh sáng trắng (850), ánh sáng vàng (830), ánh sáng vàng nhạt (840) tiêu thụ ít hơn 60 % năng lượng so với bóng đèn compact Philips có công suất tương đương. Bóng đèn led downlight DN060B 8w philips là một giải pháp tốt để chiếu sáng và trang trí cho ngôi nhà của bạn vì sản phẩm này có giá rất rẻ mà chất lượng cũng rất tốt. Bạn chuyển từ sử dụng bóng compact philips sang đèn led downlight 8w philips thì bạn đã tiết kiệm được một lượng điện năng đáng kể cho ngôi nhà của bạn và cũng góp phần chung làm xanh cho môi trường xung quanh vì sản phẩm này không sản sinh ra khí CO2 đặc biệt không có tia cực tím hay tia hồng ngoại gây ảnh hưởng không tốt cho mắt, không làm các vật dụng trong gia đình bị phai màu. Sản phẩm này không chứa thủy ngân hoặc chì, thiết kế dễ lắp đặt và thời gian bảo trì rất lâu . Với tuổi thọ dài trên 25.000h , tương đương với 7,5 năm tính trung bình sử dụng hàng ngày, downlight led bền và đẹp này mang lại giá trị lớn cho kinh tế của bạn. Cung cấp độ sáng chất lượng cao tạo ra sự thoải mái trong không gian làm việc và nơi ở của bạn. Đèn downlight led DN060B 8w philips là sự lựa chọn hàng đầu cho downlights LED trong không gian sống của bạn.

 

 

 

Các tính năng chính :

 

Tiết kiệm năng lượng - hiệu quả của hệ thống cao cấp hơn 85 lm / w, tiết kiệm năng lượng hơn so với truyền thống tiết kiệm năng lượng hơn 60%.

 

Phù hợp với nhu cầu trang trí nội thất chiếu sáng cho cá văn phòng làm việc, hội trường, phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn... Chỉ số CRI lớn hơn 83 , ánh sáng cao màu sắc nhất quán, đồng bộ giúp cho ngôi nhà của bạn có nguồn sáng tốt không gây hại đến mắt vì chúng không tạo ra các tía cực tím, tia hồng ngoại,..

 

Chất lượng - chuyên gia ánh sáng của LED Philips đưa ra chính sách bảo hành đáng tin cậy nhất giúp cho người tiêu dùng có thể yên tâm sử dụng chúng. Bảo hành 2 năm bao đổi mới.

 

Thẩm mỹ - mô hình đơn giản, áp dụng cho tất cả các loại văn phòng, trung tâm mua sắm, không gian công cộng, và những nơi trong nhà chung.

 

Giải pháp năng lượng xanh 

 

Tiết kiệm hơn 60% năng lượng so với bóng đèn compact tiết kiệm điện.

 

Giảm chi phí bảo trì về 0.5yr hoàn vốn chi phí bảo trì thấp hơn _ khoảng 0,5 năm hoàn vốn.

 

 

 

Thiết kế 
 
Chuyên gia thiết kế chuyên nghiệp cho ra mắt sản phẩm có tính thẩm mỹ và an toàn cao.
 
Tuyệt vời và hiệu ứng ánh sáng thoải mái không gây ra tình trạng chói mắt - kiểm soát UGR ( UGR <= 23)
 
Không chỉ cung cấp ánh sáng hiệu quả và thoải mái trực quan cảm giác ( UGR <= 23)
 
Giải pháp làm mát tích hợp không sử dụng ốc vít trên đèn làm cho tuổi thọ của đèn downlight led DN060B 8w cao hơn
 
Dễ dàng lắp đặt và đáng tin cậy: cài đặt nhanh chóng và đáng tin cậy để thay thế cho sản phẩm chiếu sáng truyền thống
 
An toàn và đáng tin cậy
 
DOWNLIGHT LED DN060B là nguồn ánh sáng w / o ảnh hưởng đến chất lượng chiếu sáng - lumen cao, màu sắc nhất quán và thiết kế quang học chuyên nghiệp.
Cao hiệu ứng ánh sáng chất lượng: thiết kế để đảm bảo duy trì lumen cao , nhất quán màu sắc ánh sáng.
 
Đèn downlight led philips DN060B 8w đạt tiêu chuẩn IEC60598 , CCC , CB, IEC62471.
 
An toàn và đáng tin cậy thiết kế : phù hợp với tiêu chuẩn quốc gia và quốc tế ( IEC60598 , CCC, CB ) , đã thử nghiệm sinh học ánh sáng.
 
Phù hợp với kết quả xét nghiệm hình ảnh sinh học. Đáp ứng các yêu cầu của đặc điểm kỹ thuật kiểm tra quang hợp , downlights LED cho ra ánhsáng không gây hại cho mắt người.
 
 
 
Ứng dụng đèn led downlight DN060B philips cho văn phòng
 
 
 
Thông số kĩ thuật:
 
Đèn downlight led philips DN060B 8w
 
Tuổi thọ @L70 B50: 25,000 giờ
 
Hệ số CS: >0.85 (600/800lm) & >0.9 (1200/1500lm)
 
Vượt qua tất cả bài kiểm tra ‘khắc nghiệt’ nhất của Philips: 
 
504 giờ hoạt động ở độ ẩm tương đối 85%-nhiệt độ 85° C 
 
Quang thông vẫn ổn định sau 5000 lần bật tắt
 
Khả năng duy trì quang thông cao
 
Quang thông (lm): 570
 
Đường kính cắt (mm): 125
 
Chiều cao (mm):  71
 
Nhiệt độ màu: 3000/4000/5000k
 
Công suất (w): 8
 
Quang hiệu (lm/w):  71
 
Chỉ số hoàn màu (Ra): 83
 
Tương đương bộ đèn dùng bóng CFL-I  18w (550lm)
 
Điện năng tiết kiệm: 60%
 
Thông tin chi tiết sản phẩm truy cập Website: