• Chia sẻ
  • Đèn Led chống thấm TOP 5228 Duhal

Đèn Led chống thấm TOP 5228 Duhal

Với đèn Led Duhal TOP 5228, có một ưu điểm rất riêng là khả năng chống thấm. Chính vì đặc tính riêng của sản phẩm nên nó sẽ thay thế các sản phẩm khác trong việc chiếu sáng tại môi trường tiếp xúc với nước thường xuyên như hồ bơi, công viên nước, ngoài trời…

Đèn Led chống thấm TOP 5228 DuhalĐèn chiếu sáng được sử dụng từ thưở con người sáng tạo ra các loại bóng thô sơ trước đây như đèn sợi đốt, đèn huỳnh quang…Ngày nay, càng ngày càng có nhiều loại đèn ra đời. Trong đó, thế giới ánh sáng ngày càng khoác lên mình bộ áo đổi thay hàng ngày với công nghệ Led. Tiêu biểu là đèn Led chống thấm TOP 5228 Duhal với tính năng đặc biệt.

Led (viết tắt của Light Emitting Diode, có nghĩa là diode phát quang), là các diode có khả năng phát ra ánh sáng hay tia hồng ngoại, tử ngoại. Công nghệ Led là công nghệ chiếu sáng bằng 2 điện cực với sự hỗ trợ của các loại vật liệu bán dẫn và công nghệ nano.

Đèn có sử dụng công nghệ Led thì chất lượng đương nhiên sẽ vượt trội hơn. Nhưng hơn nhau còn ở chỗ đèn đó sử dụng loại chip gì và sự gắn kết các bộ phận cũng như các chức năng của đèn ra sao, có tính năng gì đặc biệt không.

Không ai mong muốn sản phẩm của mình mới mua lại dễ hỏng hóc chỉ vì các tác nhân bên ngoài như nước. Không lẽ chúng ta bó tay sao? Nếu không có dòng sản phẩm Led chống nước, mãi mãi cuộc sống con người sẽ không thể nào thay đổi. Rồi đành bất lực nhìn nhiều chiếc đèn mau chóng đi vào sọt rác.

Đèn Led chống thấm TOP 5228 Duhal

Thông tin sản phẩm

Nhưng nỗi lo ấy đã được dập tắt ngay khi có đèn Led Duhal chống thấm TOP 5228. Nếu con bạn muốn học bơi nhưng với lịch học dày đặc, chúng chỉ rảnh vào ban đêm. Nếu các lớp học bơi ban đếm không có trang bị thiết bị này thì con bạn sẽ không thể học được.

Vì sao có nước chúng vẫn hoạt động tốt

Cứ hễ có điện là người ta thường ngại cho sản phẩm của mình tiếp xúc với nước. Vì nước tác dụng lên điện sẽ vô cùng nguy hiểm dễ giật điện, lại gây cháy nổ nên không ai ngại gì mà đụng vô. Đèn TOP 5228 Duhal có chế độ chống thấm đảm bảo nước không hề ảnh hưởng gì tới chất lượng đèn. Cũng như mang lại sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Lắp nối với các lỗ thông bên dưới hồ, vừa giúp hoạt động vui chơi dễ dàng lại vẫn đảm bảo đèn duy trì tuổi thọ cao lên đến 30000 giờ. Đây chính là nét đặc trưng riêng của sản phẩm mà bạn nên lựa chọn.

đặt hàng

hoàng phát lighting