• Công nghệ
  • Đèn Led chiếu sáng biệt thự của bạn

Đèn Led chiếu sáng biệt thự của bạn

Trong thời gian gần đây các thiết bị chiếu sáng bằng công nghệ Led đang được người tiêu dùng ưa chuộng và đưa vào sử dụng trong nhiều lĩnh vực và công trình.

Sản phẩm đèn led Philips được người tiêu dùng đánh giá là hoàn hảo về cả chất và lượng.

Đèn Led có thiết kế đơn giản nên dễ dàng trong việc lắp đặt và sử dụng thiết bị. Sản phẩm có thể hoạt động với điện áp thấp, công suất tiêu thụ điện thấp nên điều kiện sử dụng không quá khắt khe, thuận tiện trong thao tác lắp đặt.

Chỉ số hoàn màu cao góp phần nâng cao hiệu quả chiếu sáng, mang lại sự trung thực, tự nhiên về màu sắc của không gian được chiếu sáng.

 

Khác với những loại bóng đèn truyền thống như compact, huỳnh quang, sợi đốt dễ dàng bị hư hỏng và dẫn đến cháy nổ do va chạm nhưng do cấu tạo của đèn bảo đảm được sự an toàn và thiết kế nhỏ gọn vì vậy, đèn không dễ dàng bị phá hủy và hư hỏng. Lớp vỏ bên ngoài được bao bọc bền chặt, bảo vệ tốt cho bộ đèn tránh bị vỡ.

Một trong những ưu điểm vượt trội của sản phẩm là việc cấu tạo bên trong còn an toàn hơn cho người sử dụng về lâu dài và an toàn cho môi trường vì không chứa thủy ngân.

Hiện nay đèn Led đang được đưa vào sử dụng rộng rãi và ngày càng có sức ảnh hưởng trong thị trường chiếu sáng xu hướng sử dụng đèn Led đã trở thành một “hiện tượng ánh sáng mới” của xã hội.

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com