Trang chủ »

Đèn Led âm tường DK-A009 Duhal

Đèn Led âm tường DK-A009 Duhal
(Ngày đăng: 12-12-2016 15:44:08)
Cùng với các mẫu đèn như đèn gắn nổi, đèn led dây, đèn áp trần…cho đến các bóng tuýp truyền thống, đèn âm tường đã mang đến thế giới khác biệt cho các mẫu đèn vốn đi theo lối mòn. Cùng với đó là nhiều ưu điểm của đèn, tiêu biểu nhất là đèn Led âm tường DK-A009 Duhal.

Cấu tạo là một khối hình chữ nhật, đèn Led âm tường Duhal DK-A009 thích hợp cho việc lắp đặt bên trong các bức tường bằng xi măng hay tường giả. Khối đúc rất vững chắc nên đảm bảo yên tâm cho việc lắp đặt và cầm nắm. Mặt khác, bề mặt được làm bằng các nguyên vật liệu cao cấp như nhôm chất lượng. Lớp vỏ sơn tĩnh điện rắn chắc nên đảm bảo sử dụng đèn dài lâu. Vì được âm vào tường nên bộ nguồn của dèn rất linh hoạt, vì thế tiết kiệm không gian.

Cách lắp đặt cũng dễ dàng, chỉ cần khoét lỗ vào trong và đặt đèn vào nhưng không cần khóet quá sâu. Sử dụng đèn tiết kiệm không gian. Khi được âm vào tường, ánh sáng sẽ tỏa ra còn thân đèn được giấu nhẹm nhìn rất bắt mắt.

Một góc tường, không thấy đèn nhưng chỉ thấy ánh sáng tỏa ra, quả là rất đặc biệt đúng không?

DK-A009 Duhal

thông tin sản phẩm

DK-A009 DuhalÁnh sáng đẹp, chất lượng

 Nhắc đến ánh sáng Led, không ai có thể phủ nhận được chất lượng của nó. Đèn Led Duhal cho nguồn ánh sáng tự nhiên, rõ, độ sắc nét, trung thực cao nên đảm bảo cho bạn một nguồn sáng hoàn hảo. Dụng ý của bạn là chiếu sáng hay trang trí, ánh đèn có thể đáp ứng một cách tối đa.

Đèn có tuổi thọ cao

So với các đèn truyền thống như sợi đốt, com pac, huỳnh quang…đèn có tuổi thọ vượt trội hơn hẳn, lên đến trên 30000 giờ. Sử dụng đèn lâu bền cùng thời gian sẽ đưa đến cho bạn nhiều tiện lợi hơn. Đó là việc không phải mất công thay thế, lắp đặt nhiều lần…cho mệt hay bạn đang hứng thú với công việc, bỗng nhiên đèn tắt đột ngột, bạn hết sức phiền lòng.

Đèn an toàn

Có bộ tản nhiệt tốt, lại thêm ánh sáng Led không tỏa nhiệt nên đèn sẽ không bị nóng lên như đèn sợi đốt. Những khi đứng gần và làm việc rất yên tâm. Còn với đèn sợi đốt, đèn tỏa nhiệt mạnh nên khi đứng gần bạn sẽ nghe hơi nóng phừng phực tỏa ra. Đến một lúc, bóng nóng quá nhiệt độ cho phép, dễ gây cháy nổ rất nguy hiểm.

Đèn Led Duhal này còn không phát ra các chất độc hại như c02, tia cực tím…các chất gây nguy hiểm cho sức khỏe và đôi mắt của bạn.

đặt hàng

hoàng phát lighting