Đèn led âm trần 5W D90 44081 Philips

Đèn led âm trần 44081 Philips là dòng đèn downlight tiết kiệm điện có công suất 5W đường kính khoét lỗ 90cm, 2 màu ánh sáng trắng và vàng.

GIÁ ĐÈN ED ÂM TRẦN 44081 PHILIPS: 96.500 VNĐ

44081 PhilipsBạn mong muốn những gì ở một thiết bị chiếu sáng? Bạn muốn thiết bị chiếu sáng không những mang lại nguồn sáng cao, không hại mắt, không ảnh hưởng sức khỏe và môi trường mà còn phải tiêu tốn ít điện nhất có thể, phải bền bỉ theo thời gian và làm đẹp cho không gian...? Chắc chắn đòi hỏi của con người là vô hạn. Và khả năng của con người để đáp ứng đầy đủ những đòi hỏi đó cũng là vô hạn. Công nghệ tiên tiến hàng đầu thế giới đèn Led Philips đã cho ra đời hàng loạt những thiết bị chiếu sáng thông minh trong đó có bộ đèn led âm trần 5W D90 44081 Philips nhằm đáp ứng đầy đủ những kỳ vọng của người tiêu dùng.

Thiết kế sang trọng, đẹp bắt sẽ mang đến không gian của bạn sự tinh tế, hài hòa. Đồng thời nguồn ánh sáng trắng 6500K và vàng 2700K tự nhiên, êm dịu góp phần tạo nên sự thoải mái, thân thiện cho con người. Không khí đầm ấm, vui tươi bên người thân, bạn bè chắc hẳn là những điều chúng ta mong muốn nhất sau một ngày làm việc đầy căng thẳng.

Thông số

Bạn sẽ không còn phải lo lắng về hóa đơn tiền điện hàg tháng hay sự thay đổi giá điện liên tục khi sở hữu dòng sản phẩm với công nghệ Led Philips hiện đại giúp bạn cắt giảm một khoản không nhỏ trong chi phí điện hàng tháng. Hơn nữa, bộ đèn còn là lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình khi tỉ lệ hỏng hóc và phải thay thế giảm rất nhiều lần so với những loại đèn truyền thống trước đây. Điều này cũng giúp bạn giảm bớt một khoản chi phí phát sinh cho sửa chữa, bảo dưỡng các thiết bị chiếu sáng trong nhà. Sản phẩm sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời mà từ trước đến nay bạn chưa biết đến một thiết bị chiếu sáng thông minh - là kết quả của sự đầu tư nghiên cứu kỹ lưỡng luôn hướng tới lợi ích của người sử dụng.

Hãy bổ sung bộ đèn led âm trần 5W D90 44081 Philips vào ngôi nhà của bạn ngay hôm nay để tận hưởng những điều thú vị đang chờ đón phía trước.

đặt hàng

mua hàng