Đèn Led âm sàn AL-A001 Duhal

Hơn 20 năm trong nghiên cứu và sản xuất, Duhal đã cho ra đời những thiết bị chiếu sáng với mẫu mã đẹp và chất lượng hoàn hảo. Trong đó có dòng đèn Led âm sàn AL-A001 Duhal.

Hiện nay,trên thị trường có nhiều loại đèn Led giá rẻ được quảng cáo là hiệu suất cao tiết kiệm năng lượng, nhưng thực tế không hoàn toàn như vậy. Một số loại đèn không rõ nguồn gốc xuất sứ thường có chất lượng rất kém, hiệu suất thấp. Các đèn của các hãng nổi tiếng đã có thương hiệu uy tín tuy giá hơi cao. Các bạn không nên ham rẻ mà mua những sản phẩm kém chất lượng.

Khi đến với công ty Hoàng Phát Lighting chúng tôi bạn sẽ được tư vấn và đảm bảo mua hàng chính hãng, đúng giá nhất.

AL-A001 DuhalĐèn có tuổi thọ cao

Hoạt động trong một môi trường đặc biệt, đèn được trang bị tốt để phát huy những thế mạnh của mình. Đó là lớp vỏ bên ngoài tạo nên thành trì vững chắc bao bọc xung quanh, lớp vỏ có tốt, bộ đèn bên trong mới phát huy hết công năng. Các gioăng cao su được chèn ở các vị trí quan trọng tạo độ khít. Bề mặt là lớp kính cường lực bảo vệ bộ đèn, tiêu chuẩn IP67. Đây là một trong những tiêu chuẩn quy định khả năng bảo vệ đèn. Sản phẩm nào đạt được tiêu chuẩn này thì sẽ không bị thấm nước, hay trầy xước…

Vì lắp đặt dưới sàn nhà nên với những đèn không có bộ tản nhiệt tốt hay công thức tự làm mát thì chắc chắn sẽ không thể hoạt động được dài lâu. Bộ tản nhiệt của đèn Led Duhal được tính toán chi tiết, chế tạo bằng hợp kim nhôm.

Đèn Led âm sàn Duhal có thể đổi màu chiếu sáng theo bất cứ màu sắc mà người lắp đặt mong muốn. Gần như là cố định nên việc tháo lắp khi cần thiết là rất mất công, nhất là những khi muốn thay đổi màu sắc hay hiệu ứng ánh sáng. Nếu là các đèn khác, bạn sẽ phải tháo lắp rất mất công còn với đèn này, có bộ cảm ứng thay dổi màu sắc khi có tín hiệu sẽ giúp bạn ghi điểm trong mắt khách hàng.

Ý nghĩa từ tuổi thọ cao của đèn

AL-A001 Duhal

Thông tin sản phẩm

Quá trình sử dụng đèn có thể liên tục nếu biết cách bảo quản, việc dùng đèn là điều tất nhiên nên không phải ai cũng biết cách để bảo vệ tối đa bộ đèn nhất.

Với đèn sử dụng ánh sáng Led, tuổi thọ lên đến trên 30000 giờ, giúp bạn không mất cảm hứng vì quá trình sử dụng bị gián đoạn.

Để đạt hiệu quả cao nhất, bạn nên sử dụng đèn lâu dài, điều này sẽ mang lại cho bạn những tín hiệu khả quan nhất.

Chiếu sáng cho các khu vực sân vườn, khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại, vườn hoa, nhà ở, các shops…

đặt hàng

hoàng phát lighting