• Chia sẻ
  • Đèn Led 12,5W Philips MyVision nhỏ gọn, tiện lợi

Đèn Led 12,5W Philips MyVision nhỏ gọn, tiện lợi

Đèn Led 12,5W Philips MyVisionnổi bật với thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi cho các hoạt động lắp đặt và thay thế sản phẩm, nó được sử dụng rất tốt trong chiếu sáng sản xuất và chiếu sáng công trình. Chính vì vậy, đây luôn là sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng.

Với công nghệ ánh sáng mới nhất, đèn cho ánh sáng có công suất cao, chiếu sáng bền bỉ, cung cấp một nguồn sáng chất lượng và an toàn cho mọi người. Đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng. Đây là dòng sản phẩm phù hợp đáp ứng cho nhiều đối tượng và mục đích sử dụng khác nhau. Bạn có thể sử dụng cho các công trình công cộng, đèn cho các bảng hiệu kinh doanh, đèn cho nhà ở, đèn sân khấu,...

Đèn led Philips trang trí phòng khách

Tuổi thọ của Đèn Led 12,5W Philips MyVisionrất cao, chiếu sáng được khoảng 15.000 giờ nên bạn cũng hãy thật yên tâm vì chi phí bỏ ra khá ít nhưng sử dụng tốt trong thời gian khá dài. Bên ngoài, đèn được bao bọc bởi tấm thủy tinh cứng cáp có khả năng chịu lực tốt, chống lại các tác động mạnh từ môi trường bên ngoài giúp bảo vệ được đèn và đảm bảo thời gian hoạt động tuổi thọ của đèn được lâu hơn.

Bên cạnh đó các loại đèn truyền thống còn thường toả ra sức nóng và tiếng ồn khi hoạt động quá lâu gây cảm giác khó chịu không chỉ về mặt tinh thần mà còn làm giảm năng suất khi làm việc và học tập trong khi đèn led Philips với cơ chế tản nhiệt tốt, sản phẩm đã khắc phục hoàn hảo nhược điểm này. Hạn chế tối đa lượng nhiệt tỏa ra và đảm bảo an toàn cho các rủi ro về cháy nổ.

Đèn led Philips trang trí phòng khách hiện đại

Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ tiên tiến giúp bảo vệ môi trường hiện nay và đảm bảo được sức khỏe người tiêu dùng một trong những vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm nhất hiện nay.

Bạn có thể hoàn toàn an tâm chọn sản phẩm để chiếu sáng cho gia đình mình. Hoàng Phát luôn mang đến cho bạn những sản phẩm hoàn hảo với chất lượng tốt nhất.