Trang chủ »

Đèn Led 10W AA-B904 Duhal

Đèn Led 10W AA-B904 Duhal
(Ngày đăng: 14-02-2019 09:43:33)
Sản phẩm chiếu sáng Duhal từ lâu đã là lựa chọn của nhiều người vì những ưu điểm nổi trội của nó. Trong đó, đèn Led Duhal AA-B904 10W cũng đặc biệt được ưa chuộng vì sự mới lạ của sản phẩm ngay từ hình dáng ban đầu.

Phá bỏ sự rập khuôn, máy móc của các loại bóng hình dáng thông thường nên đèn mang đến nét phong cách mới lạ cho nhiều người.

Đèn có hình dạng gần tròn này mang lại nét đáng yêu lại cũng có chút gì đó sang trọng. Với chóa được thiết kế kẻ sọc giúp nâng đỡ và tỏa nhiệt cho hệ thống chíp Led làm việc hiệu quả và ổn định hơn. Điều này vừa mang tính thẩm mỹ lại vẫn mang lại hiệu quả chiếu sáng tốt, đo là sự tích hợp tính năng mà không phải sản phẩm nào cũng có được.

Nguồn sáng Led được tạo ra có một đặc điểm chính là độ sáng, mức độ dịu nhẹ của nó. Mặt khác, các con chip được sản xuất ngay trong dây chuyền của Duhal tạo được độ tin tưởng cao. Trước đây, việc tự sản xuất ra chip ở Việt Nam của các tập đoàn còn nhiều hạn chế nhưng từ khi Duhal tạo được thì sản phẩm đèn Led ngày càng được nâng lên một tầm cao mới.

Đèn Led 10W AA-B904 Duhal

ƯU ĐIỂM CỦA ĐÈN LED 10W AA-B904 DUHAL

Đèn Led 10W AA-B904 DuhalƯu điểm lớn nhất là sử dụng những con chip Duhal thông minh. Tiêu chuẩn Led được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, các thông số được kiểm định khắt khe. Chip Led là thành phần quan trọng tạo nên hiệu suất và tuổi thọ của đèn. Nhờ vậy mà đèn có công suất và tuổi thọ cao. Có thể nói chỉ từ việc sử dụng các con chip này thôi đã mang tới rất nhiều hiệu quả và lợi ích khác.

Tuổi thọ là vấn đề ai cũng quan tâm, bóng đèn Led Duhal AA-B904 10W có thể đạt đến thời gian trên 40.000 giờ, đảm bảo hoạt động tốt mà không gây tiếng ồn.

Vấn đề tiết kiệm năng lượng luôn là tiêu chí hàng đầu của các sản phẩm chiếu sáng, với đèn này bạn không cần lo nghĩ nhiều. Năng lượng mà đèn tiết kiệm được có thể thắp sáng được nhiều nơi khác.

Mặt khác, đèn cũng an toàn với môi trường và sức khỏe của con người. Không chứa chất độc hại như co2, chất phóng xạ, ảnh hưởng đến đôi mắt cũng như sức khỏe con người. Bạn có biết, nếu ngồi lâu dưới ánh sáng không đảm bảo mắt dễ mắc các tật như loạn thị, cận thị…còn hít quá nhiều các chất cực độc như co2 sẽ làm tăng nguy cơ ung thư và các vấn đề khác.

Vì thế hãy mạnh dạn loại bỏ các sản phẩm độc hại như vậy ra ngay môi trường sống của chúng ta và thay thế bằng bóng led Duhal.

hoàng phát lighting