• Chia sẻ
  • Đèn chùm cho trần gỗ với thiết kế gọn gàng

Đèn chùm cho trần gỗ với thiết kế gọn gàng

Trần nhà bằng gỗ giờ không phải lo khi đã có loại đèn chùm cho trần gỗ với thiết kế vô cùng đẹp mắt và tinh tế không hề thua kém trần bằng thạch cao hay xi măng.

Mỗi một loại trần nhà cần có một chiếc đèn trang trí thiết kế riêng để không chỉ mang đến sự đẹp mắt mà còn tôn lên những ưu điểm của chính nơi đó. Và những loại trần khác nhau sẽ có khả năng chịu lực khác nhau. Chính vì điều này công ty Hoàng Phát của chúng tôi đã thiết kế ra loại đèn chùm dành riêng cho trần gỗ.

Trần gỗ có lẽ khả năng chịu được lực sẽ kém hơn so với những loại trần khác, chính vì thế bạn cần một chiếc đèn có chất liệu phù hợp để duy trì được độ bền của trần nhà mình. Những chiếc đèn bên công ty chúng tôi được sản xuất bằng những chất liệu khá nhẹ nhưng vẫn đem đến sự bắt mắt và vẻ đẹp lung linh cho sản phẩm như thủy tinh cao cấp hay nhựa dẻo không màu, nhựa dẻo có hoa văn.

Đèn chùm cho trần gỗ với thiết kế gọn gàng

Lấy ý tưởng từ những gì gần gũi cuộc sống hay những hình ảnh của thiên nhiên vào trong từng mẫu mã của chiếc đèn nhưng đồng thời cũng biến tấu sao cho chúng mnag tính nghệ thuật để có sự thẩm mỹ cao từ đó thu hút ánh nhìn cũng như làm nổi bật lên không gian của nhà bạn hơn. Vừa gần gũi nhưng cũng vừa mới lạ sẽ là cảm giác mà bạn cảm nhận được khi nhìn thấy những chiếc đèn chùm này.

Với đui đèn E27 hay E14 thân thiện với hệ thống điện nhà bạn cũng như chất liệu của đui được làm bằng đồng hay bằng sắt chống rỉ mang đến khả năng dẫn điện tốt, cung cấp đầy đủ điện năng giúp ánh sáng phát ra điều màu, sáng trung thực, không bị chớp tắt hay sẫm màu tạo cảm giác khó chịu cho chính bạn và các thành viên trong gia đình của mình.

Nguồn ánh áng mà đèn mang lại cũng vô cùng ấm áp, kích thích sự hưng phấn trong chính suy nghĩ hay ươm mầm nên những yêu thương từ trong chính trái tim của bạn, tạo nên sự gắn kết hơn giữa các thành viên trong gia đình, để mỗi khi màn đêm buông xuống cả nhà lại quây quần bên nhau tại không gian phòng khách ngập tràn ánh sáng của sự yêu thương.

Quá tuyệt vời đúng không nào, vậy tại sao bạn không thay đổi không gian nhà mình ngay hôm nay với chiếc đèn chùm dành cho trần gỗ, để phòng khách nhà bạn có thêm điểm nhấn, để trần nhà trở nên thu hút hơn khi có chiếc đèn chùm.

Đèn chùm cho trần gỗ với thiết kế gọn gàng

Không những thế chúng tôi còn ứng dụng công nghệ led vào trong sản phẩm giúp cho việc tiêu thụ điện năng hàng tháng giảm tải xuống đồng nghĩa với việc bạn sẽ tiết kiệm được một khoảng chi phí để chi trả tiền điện.

Giá rẻ, mẫu mã đẹp, chất lượng tuyệt hảo, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng hơn những gì mà bạn mong đợi, còn điều gì để mong chờ hơn ở một dòng sản phẩm chiếu sáng? Hãy sử dụng để trải nghiệm và cảm nhận sự khác biệt mà chúng tôi mang lại.