• Gia đình
  • Để hạnh phúc, hãy coi chàng như tình nhân!

Để hạnh phúc, hãy coi chàng như tình nhân!

Một nụ hôn kiểu Pháp hay một cuộc hẹn hò sẽ làm trái tim chàng tan chảy vì bạn!

Cuộc sống bận rộn đôi lúc khiến bạn không còn thời gian quan tâm tới người bạn đời của mình. Tuy nhiên, không cần mất quá nhiều công sức và cũng không cần quá cầu kỳ, những cử chỉ nhỏ dưới đây trong cuộc sống hàng ngày dù đơn giản song sẽ mang lại tác dụng lớn, giúp gắn kết tình cảm vợ chồng bạn thêm bền chặt:

1. Chia sẻ thú vui cùng chàng

Nếu anh ấy có sở thích là chơi game hay chơi cầu lông, bạn nên dành thời gian để thỉnh thoảng tham gia cùng anh ấy. Việc bạn chia sẻ những thú vui như vậy sẽ giúp hai người hiểu nhau hơn. Thậm chí nếu bạn về nhì và dành phần thắng cho anh ấy thì điều đó cũng giúp chàng củng cố cảm giác tự tin hơn.

2. Dành cho chàng một bữa tối tuyệt vời

Nhiều chàng trai chia sẻ rằng họ thực sự bị chinh phục hoàn toàn khi thấy hình ảnh người vợ tất bật trong chiếc bếp nhỏ để nấu cho họ những món ăn ngon nhất. Thậm chí rất nhiều anh chàng thích được phụ bếp với vợ mặc dù những công việc đó chẳng có gì đáng kể. Một anh chàng tâm sự: “Tôi là bếp trưởng của một nhà hàng nên khi về nhà, cảm giác hạnh phúc nhất là mình không phải vào bếp nấu nướng và để quyền điều hành đó cho vợ tôi. Hạnh phúc nhất là được thấy hình ảnh bé nhỏ của vợ tất tả việc bếp núc mỗi ngày vì chồng con!”.

3. Đối xử với chàng như ngày đầu mới gặp

Một bạn nam chia sẻ rằng: “Tôi vô cùng hạnh phúc khi bắt gặp ánh mắt vợ nhìn mình âu yếm từ xa bởi nó giống với cách cô ấy đã cùng nhìn tôi hồi đầu mới gặp”. Hãy trao cho chàng một ánh nhìn trìu mến, một nụ cười dịu dàng hay một câu nói ngọt ngào như bạn đã từng làm với anh ấy thuở mới yêu để anh ấy hiểu rằng bạn vẫn luôn dành cho anh ấy những tình cảm nồng nhiệt nhất.

Thỉnh thoảng, tặng chàng một "nụ hôn kiểu Pháp" để vợ chồng thêm yêu thương, gắn bó (Ảnh minh họa)

4. Không quên “tiếp sức” cho chàng

Chỉ cần bạn bớt chút thời gian mát – xa cho chàng sau một ngày dài anh ấy đi làm mệt mỏi cũng đủ để chàng cảm động rồi. Với chàng, hành động đó thể hiện rằng bạn luôn là người sẵn sàng quan tâm và san sẻ với anh ấy mọi điều trong cuộc sống.

5. Tặng chàng một “nụ hôn kiểu Pháp”

Cuộc sống bận rộn, đôi lúc vợ chồng bạn không có thời gian dành cho nhau. Thậm chí, tới một chiếc hôn cũng vội vàng. Do đó, thỉnh thoảng, một “nụ hôn kiểu Pháp” sẽ giúp củng cố tình yêu của chàng dành cho bạn. Một chàng trai chia sẻ: “Tôi hoàn toàn bị “điêu đứng” khi cô ấy trở về nhà trong bộ đồng phục công ty nhưng chưa vào bếp vội mà bất ngờ trao cho tôi một nụ hôn thật lâu và dài”.

6. Hẹn hò chàng như tình nhân

Nhiều cặp vợ chồng đều công nhận rằng thỉnh thoảng, việc hai người có những buổi tối lãng mạn hẹn hò như tình nhân thuở còn yêu đương sẽ cho tác dụng vô cùng lớn trong việc gắn kết hơn nữa tình cảm vợ chồng. Do đó, dù bận “trăm công nghìn việc” cũng đừng quên dành cho chàng một buổi tối tuyệt vời chỉ có hai người ở một nơi thật thú vị như quán ăn quen thuộc mà hai người trước đây từng đi ăn… Đảm bảo, chàng sẽ vô cùng biết ơn bạn vì điều đó!

"Hạnh phúc nhất là được thấy hình ảnh bé nhỏ của vợ tất tả việc bếp núc mỗi ngày vì chồng con!” (Ảnh minh họa)

7. “Tích cực” hơn lúc “lên giường”
Đây có lẽ là một điều không thể thiếu bạn muốn gìn giữ hạnh phúc gia đình. Và đôi lúc, cử chỉ khôn ngoan nhất lại là cử chỉ tế nhị nhất. Anh H, hiện là giáo viên cho biết: “Thỉnh thoảng tôi chỉ ước sao vợ tôi dành nhiều thời gian cho sự riêng tư vợ chồng hơn”. Do đó, đừng quên “nhiệm vụ” của bạn là dành cho chàng những điều bất ngờ và vui vẻ hơn nữa chốn phòng the!

Trên đây là những “mách nước” nho nhỏ giúp bạn hiểu những mong muốn của chồng hơn. Hãy dành thời gian quan tâm và chia sẻ với chồng bạn mọi điều trong cuộc sống để hạnh phúc vợ chồng được bền lâu và trọn vẹn!