Trang chủ »

Dạy trang điểm mắt tông hồng

Dạy trang điểm mắt tông hồng
(Ngày đăng: 01-12-2015 05:35:11)
Mùa đông sắp đến, với thời tiết khá lạnh khiến cho khuôn mặt bạn không được hồng hào bắt mắt, nên việc trang điểm một đôi mắt to sáng, màu hồng tạo sự ấm áp là điều cần thiết của mỗi bạn gái khi xuất hiện ở nơi đông người hoặc đi dự tiệc. Các bước trang điểm sau là gợi ý cho bạn biến hóa hoàn hảo.

Bước 1: Bôi kem nền màu bạc lên toàn bộ viền trên mắt để tạo độ sáng cho mắt. Sử dụng chổi đánh từ đầu mắt đến đuôi mắt đều đặn
 Bước 2: Từ đuôi mắt đánh ngược lên khoảng đến 2 phần mắt tông màu hồng. Hãy nhớ đánh đậm màu hồng ở phần đuôi mắt hơn khoảng giữa mắt.
 Bước 3: Sử dụng tông màu tối như đen, ghi xám hoặc tím than phác bao phủ lên phía trên màu hồng sao cho tạo được độ sáng tối cho mắt. Xung quanh sẫm, phần giữa mắt to sáng.Bước 4: Tiếp tục sử dụng tông màu sẫm hoặc tối đánh ở phần mí dưới.
 Bước 5: Dùng chì kẻ màu bạc sáng đánh trận lên tông màu tối dưới mí mắt nhằm tạo hiệu lực to sáng cho đôi mắt.


 


Bước 6: Sử dụng bút kẻ lôngbằng nước kẻ lên mí trên mắt.

 


Bước 7: Dùng mascara màu đen chải hai hàng mi trên và dưới sao cho mi dài và mượt. Hãy nhớ là với kiểu trang điểm mắt này thì bạn nên chải mi một cách tự nhiên.Cuối cùng bạn đã sở hữu một đôi mắt to sáng, ấm áp lại cuốn hút trong mùa đông rồi đấy!